Túi hút chân không PA/PE – PET/PE

Giá bán : Liên hệ

Túi hút chân không PA / PE và túi hút chân không PET / PE

Túi PA / PE hút chân không là loại túi đóng gói hút chân không tương đối tốt, lớp PA trên bề mặt chủ yếu được gia công thành các sản phẩm màng để đóng gói thực phẩm. Thông qua việc kéo căng theo hướng hoặc kết hợp với màng PE…các khuyết điểm về khả năng hấp thụ nước dễ dàng và khả năng hàn kín nhiệt kém có thể được cải thiện.

Màng nylon được các nhà sản xuất túi đóng gói hút chân không sử dụng có hiệu suất in ấn rất tốt, là loại màng rất dai, có độ trong suốt và độ bóng tốt. Độ bền kéo của màng nylon gấp 3 lần màng polyethylene và nó có khả năng chống đâm thủng và chống mài mòn tuyệt vời, thích hợp để đóng gói các mặt hàng cứng. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu lạnh và chịu dầu tốt, không có tĩnh điện nhưng rất khó hàn nhiệt. Màng nylon thường được sử dụng trong việc đóng gói các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ như các sản phẩm từ thịt, xúc xích, lạp xưởng, đồ chiên rán…

Túi hút chân không PA/PE - PET/PE
Túi hút chân không PA/PE – PET/PE

Túi hút chân không PET / PE có tỷ trọng thấp, (PET) polyester là tên viết tắt của polyethylene terephthalate, thường được gọi là polyester. Polyester có độ trong suốt cao và độ bóng tốt. Nó có đặc tính ngăn khí, ngăn dầu và lưu giữ hương thơm tuyệt vời. Nó cứng và dai, và độ bền kéo của nó gấp 5 đến 10 lần PE và 3 lần so với PA. Tính ổn định hóa học tốt, chịu được axit loãng, kiềm và các dung môi hữu cơ thông thường. PET có thể duy trì các đặc tính cơ lý tuyệt vời của nó trong một phạm vi nhiệt độ rộng.

Túi chân không PA / PE mềm khi sờ vào, độ bền kéo cao, mềm hơn khi tiếp xúc với nước, do PA dễ hút nước nên không thích hợp sản xuất in ấn trong điều kiện thời tiết mưa nhiều. Túi chân không PET / PE có cảm giác hơi cứng hơn, tiếng giòn, độ trong suốt cao và giá thành thấp hơn so với túi chân không PA / PE.

Túi chân không PA / PE và túi chân không PET / PE chủ yếu có ba điểm khác biệt về cấu trúc hóa học, đặc tính và hiệu suất.

1. Các cấu trúc hóa học khác nhau:

Cấu trúc hóa học của túi chân không PA / PE khác với túi chân không PET / PE. PE, là một đại phân tử đơn giản bao gồm các đơn vị -CH2- lặp lại. PE được tạo thành bằng phản ứng trùng hợp thêm etylen. PET đề cập đến polypropylene, là một loại nhựa nhiệt dẻo bán tinh thể.

2. Các tính năng khác nhau:

PA / PE không mùi, không độc, dạng sáp và có khả năng chịu nhiệt độ thấp tuyệt vời. Nhiệt độ hoạt động tối thiểu của túi chân không PA / PE có thể đạt -70-100 ℃, polyethylene có tính ổn định hóa học tốt, có thể chịu được sự ăn mòn của hầu hết các axit và kiềm, không hòa tan trong các dung môi thông thường ở nhiệt độ phòng, độ hút nước thấp, cách điện tốt , nhưng khả năng chống lão hóa nhiệt kém. PET / PE có khả năng chống va đập cao, tính chất cơ học mạnh và dai, có thể chống lại các dung môi hữu cơ khác nhau và sự ăn mòn của axit và kiềm.

Bao bì hút chân không
Bao bì hút chân không

Tiêu chuẩn kiểm tra việc sản xuất túi hút chân không đựng thực phẩm là gì?

1. Các hạng mục kiểm tra đối với túi màng đơn túi đựng thực phẩm chủ yếu được chia thành các loại sau: Tiêu chuẩn kiểm tra sản xuất túi đựng thực phẩm là gì?

Bề ngoài không được có bất kỳ khuyết tật nào như bọt khí, lỗ thủng, vết nước, đường gân thô bạo, độ dẻo kém và độ cứng mắt cá gây cản trở việc sử dụng.

Thông số kỹ thuật, chiều rộng, chiều dài, độ lệch độ dày phải nằm trong phạm vi quy định.

Các chỉ tiêu cơ lý bao gồm độ bền kéo và độ giãn dài khi đứt, phản ánh khả năng co giãn của sản phẩm trong quá trình sử dụng, nếu không đạt tiêu chuẩn thì túi bao bì thực phẩm rất dễ bị đứt và hư hỏng trong quá trình sử dụng.

2. Đối tượng kiểm tra của túi màng ghép bao bì đựng thực phẩm chủ yếu được chia thành các loại sau:

Bề ngoài phải nhẵn, không có vết xước, vết cháy, bọt khí, dầu bị hỏng và nếp nhăn, đồng thời niêm phong nhiệt phải nhẵn và không có niêm phong giả. Màng không được có vết nứt, lỗ rỗng và sự phân tách lớp hỗn hợp. Không có tạp chất, vật thể lạ và vết dầu và ô nhiễm khác.

Chất lỏng ngâm trong túi không được có mùi, mùi đặc biệt, không bị đục và biến màu.

3. Các vật liệu dùng để đóng gói thực phẩm như túi vải, thùng carton, hộp thủy tinh, sản phẩm nhựa, … phải sạch, không độc hại và không gây hại, phải tuân thủ các quy định của pháp luật và quy định quốc gia và tuân thủ các quy định tương ứng. tiêu chuẩn bắt buộc, nhưng bao bì Phải có các dấu hiệu rõ ràng: nhãn hiệu, nhãn hiệu giấy phép, nơi xuất xứ, địa chỉ nhà máy, tên công ty, ngày sản xuất và các nội dung chính của sản phẩm phải đầy đủ.

Ý nghĩa nhãn đặc biệt cho túi hút chân không bao bì thực phẩm là gì?

Túi đựng thực phẩm có những tem nhãn thực phẩm đặc biệt nào? Tôi tự hỏi liệu bạn có chú ý cẩn thận đến nội dung của các túi đóng gói thực phẩm khi bạn đi mua sắm ở siêu thị hàng tuần, hoặc khi bạn đến cửa hàng tiện lợi để ăn sáng mỗi khi bạn đi làm hoặc đi học hay không. Ngoài những hình ảnh mang tính tham khảo “sản phẩm là thực phẩm, hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo”, bạn đã bao giờ để ý đến những nhãn mác thực sự ý nghĩa trên bao bì thức ăn dặm chưa?

Trước hết, để có được một gói snack, trước hết bạn nên xem ngày sản xuất, nhãn QS và nhà sản xuất. Nếu thiếu một trong hai cái thì bạn có thể vứt bỏ, nếu không có cái nào thì có, đó là hàng “ba không” thật. Tính toán xem gói thực phẩm này đã hết theo hạn sử dụng chưa, nếu là thực phẩm hết hạn sử dụng thì cố gắng đừng mua.

Thứ hai, bạn có thể xem bảng thành phần dinh dưỡng để làm một cách khoa học, để mọi người dễ hiểu khái niệm calo, bạn có thể tạm hiểu calo, năng lượng và calo của thực phẩm là một thứ, quy đổi đơn vị: 1 kcal = 1000 kcal ≈ 4,186 kJ. Lượng calo hàng ngày của một phụ nữ trưởng thành hoạt động bình thường là 2.000 kcal, so với 2.500 kcal của đàn ông. Bằng cách này, mọi người có thể ước lượng lượng thức ăn ăn vào dựa vào bảng thành phần dinh dưỡng sau gói thức ăn. Tuy nhiên, để có một chế độ dinh dưỡng cân bằng cần chú ý đến tỷ lệ các thành phần chính cung cấp calo như chất béo có quá cao hay không, nếu quá cao có nghĩa là thực phẩm đó không đủ chất cho sức khỏe.

Cuối cùng, bạn có thể xem nếu có thêm một số dấu hiệu an toàn.

Thứ nhất, nông sản không ô nhiễm, nông sản không ô nhiễm chủ yếu đáp ứng các yêu cầu quốc gia liên quan về nông sản không ô nhiễm về môi trường, quy trình và chất lượng. Vì vậy, nếu bạn bè nhìn thấy nhãn này trên thực phẩm, chứng tỏ đó là nông sản không ô nhiễm, là hàng giả.

2. Thức ăn xanh

Các em cũng được biết, trong những năm gần đây, các hội nghị quốc tế về bảo vệ môi trường liên tục được tổ chức, bảo vệ môi trường đã trở thành một mệnh đề quan trọng của đời sống con người trong thời đại mới. Vì vậy, khái niệm ăn uống không gây ô nhiễm môi trường cần phải thâm nhập vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Thực phẩm xanh là thực phẩm được sản xuất theo quan điểm phát triển bền vững, được các cơ quan liên quan chứng nhận và sử dụng các phương pháp xanh. Vì vậy, mọi người nên mua thực phẩm có logo thực phẩm xanh.

3. Thực phẩm hữu cơ

Không cần thiết phải giới thiệu thực phẩm hữu cơ, nếu bạn có thể ghi nhãn hiệu này trên túi bao bì thực phẩm, chứng tỏ nó đến từ hệ thống sản xuất nông nghiệp hữu cơ và được chế biến theo đúng tiêu chuẩn sản xuất quy định của sở nông nghiệp tại đồng thời, nó cũng có thực phẩm hữu cơ liên quan. Nó nên trở thành một loại thực phẩm mà mọi người thích nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Túi PA / PE hút chân không – Túi PET / PE hút chân không

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM

  • Địa chỉ : Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0976 888 111
  • Email: binachamsockhachhang@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.