Vật tư tiêu hao là gì ?

05/11/2020
  -  
0 lượt xem

Vật tư tiêu hao là gì ?

Vật tư tiêu hao là vật tư được sử dụng bởi các cá nhân và doanh nghiệp. Phải thay thế thường xuyên vì chúng đã hao mòn hoặc đã sử dụng hết. Nói cách khác được định nghĩa là các thành phần của sản phẩm cuối cùng đã được sử dụng hết. Hoặc bị thay đổi vĩnh viễn trong quá trình sản xuất như tấm bán dẫn và các hóa chất cơ bản.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp vật tư tiêu hao đóng gói, vật tư tiêu hao phòng sạch, vật tư chống tĩnh điện…

– Vật tư hỗ trợ cho việc đóng gói: Băng dính, dây đai, màng chít, tem nhãn decal…
– Vật tư phòng sạch, ESD: Quần áo, găng tay, con lăn thảm dính bụi, giấy lau, băng dính chịu nhiệt, quạt ion, vật tư 3M…
Chúng tôi cam kết là đối tác tin cậy nhất cho các đơn vị thương mại hoặc sản xuất trên toàn quốc.

Vật tư tiêu hao
Vật tư tiêu hao

Vật tư tiêu hao in ấn

1) Nguồn cung cấp in ấn

Hộp mực Máy in Laser

Vật tư tiêu hao in ấn, vật tư tiêu hao máy in, chẳng hạn như vật tư tiêu hao máy in laser, hộp mực in; vật tư tiêu hao máy in phun, hộp mực in; vật tư tiêu hao máy in kim, ruy băng.

Nói chung được chia thành: vật tư tiêu hao ban đầu, vật phẩm tiêu hao chung (vật phẩm tiêu hao tương thích).

2) Vật tư máy tính

Được chia thành: chuột, bàn phím, loa, tai nghe, ổ cắm, nguồn điện, v.v.

3) In vật tư tiêu hao

Được chia thành: mực in, giấy bản, và phụ kiện thiết bị in, v.v.

4) Phương tiện đầu ra

Được chia thành: giấy in phun màu, giấy ảnh, giấy tự dính, bìa cứng, giấy in, giấy copy, giấy chuyên dụng.

5) Vật tư thiết bị ngoại vi điện thoại di động

Được chia thành: bảo vệ màn hình, phim, thiết bị làm đẹp điện thoại di động, phần mềm làm đẹp.

6) Vật tư y tế:

Vật tư y tế (Medical Materials): phụ kiện thường xuyên được bệnh viện tiêu thụ.

Phân loại vật tư:

1) Hàng tiêu dùng ban đầu

Nói đến vật tư tiêu hao do nhà sản xuất thiết bị sản xuất, thuộc về nguyên xưởng sản xuất, tương tự tính chất cửa hàng đặc sản, huyết tinh, nhược điểm là chỉ có thể áp dụng cho sản phẩm dưới nhãn hiệu, nhãn hiệu khác có thể gây ra. các vấn đề và trở ngại. Chẳng hạn như HP, Epson, Canon, Samsung, Lenovo, Xerox, Fujitsu, Imaging, Lexmark, v.v.

2) Vật tư tiêu hao chung

Còn được gọi là vật tư tiêu hao tương thích, nó dùng để chỉ các khuôn mẫu mới được sản xuất bởi các nhà sản xuất không phải chính hãng và có các sản phẩm tiêu thụ độc lập được cấp bằng sáng chế. Các sản phẩm này có thể tương thích với nhiều thương hiệu và có tính linh hoạt tốt. Chẳng hạn như Shen’s Xingchen, Dibiao, Fumei, Fanneng, Redstone, Endurance, Sailing Endurance, v.v.

3) Hàng tiêu dùng tái chế

Đề cập đến hàng tiêu dùng tái chế và các sản phẩm đã qua xử lý lại. Nó có thể được tái chế và có các đặc tính bảo vệ môi trường và ít carbon. Hầu hết các thương hiệu trong nước là hàng tiêu dùng tái chế.

Nó đề cập đến hàng tiêu dùng được phân phối thống nhất bởi một bên thứ ba chuyên nghiệp. Nó kết hợp tất cả các ưu điểm của hàng tiêu dùng ban đầu, hàng tiêu dùng nói chung và hàng tiêu dùng tái chế. Không có độc quyền và điều quan trọng nhất là chi phí thấp và hiệu quả cao.

Dây đai buộc hàng
Dây đai buộc hàng

Công ty TNHH Quốc Tê BiNa Việt Nam giải pháp vật tư hỗ trợ đóng gói

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam được thành lập với mục đích. Phục vụ nhu cầu in ấn cho quý khách hàng công ty trên toàn quốc. Và phân phối cung cấp hàng vật tư tiêu hao. Công ty có thế mạnh đặc biệt về lĩnh vực in ấn công nghệ Flexo, kỹ thuật số công nghiệp.

Mặc dù ra đời sau so với các công ty in lâu năm, tuy nhiên công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam đã khẳng định được uy tín của mình trong lòng người tiêu dùng. Trong những năm qua, công ty chúng tôi luôn là địa chỉ in ấn uy tín, thương hiệu. Là lựa chọn hàng đầu là giải pháp tuyệt vời. Cho các đơn vị trên địa bàn toàn quốc, các công ty doanh nghiệp FDI.