Hệ thống làm túi đệm tự động AUTOBAG™

28/03/2024
  -  
0 lượt xem

Hệ thống làm túi đệm tự động AUTOBAG™

Gần đây, Sealed Air đã cho ra mắt một thiết bị làm túi tự động mới. Hệ thống làm túi đệm tự động Autobag, có thể tạo ra các túi đệm tốc hành có kích thước phù hợp theo kích thước của sản phẩm, đồng thời có chức năng quét mã và ghi nhãn tích hợp, và có thể được vận chuyển bất cứ lúc nào. 

Tốc độ hoạt động của hệ thống này lên tới 15 bao/phút, giúp nó trở thành trợ thủ đắc lực trong việc hiện thực hóa các giải pháp logistics cho các công ty thương mại điện tử. Nó có thể tự động đo kích thước của sản phẩm đóng gói và đảm bảo rằng chiều dài của mỗi túi đệm bong bóng phù hợp với kích thước sản phẩm, điều này không chỉ có thể đệm và bảo vệ hàng hóa chính xác hơn mà còn tránh lãng phí nguyên liệu. Hệ thống có thể chạy liên tục trong thời gian dài, giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị, cải thiện đáng kể hiệu quả đóng gói, tối ưu hóa phân bổ lao động và giảm tổng chi phí sở hữu cho doanh nghiệp.

Túi đệm tự động AUTOBAG™

Sản phẩm trong tình trạng tốt

  • Màng phim nhiều lớp được làm từ lớp ngoài bằng polyethylene có khả năng chống thủng, chống rách và chống ẩm, đảm bảo sản phẩm được an toàn, chắc chắn và chống ẩm trong quá trình vận chuyển.
  • Lớp bong bóng bên trong được làm bằng polyetylen mật độ thấp (LDPE4) có đặc tính đệm tuyệt vời giúp bảo vệ sản phẩm khỏi hư hỏng.

Tối ưu hóa bao bì

Hệ thống đo chiều dài từng túi, cắt và dán màng sao cho kích thước túi đệm phù hợp với sản phẩm, đệm và bảo vệ hàng hóa một cách chính xác đồng thời tránh lãng phí nguyên liệu một cách tối đa.

Xem thêm: Túi xốp khí

Hiệu quả hoạt động

  • Sản xuất tới 15 túi đệm mỗi phút, tăng đáng kể tốc độ thực hiện đơn hàng
  • Loại bỏ việc phân loại, quét và đóng gói sản phẩm thủ công, tối ưu hóa việc triển khai lực lượng lao động
  • Tích hợp liền mạch với các dây chuyền đóng gói hiện có và kết nối dễ dàng với các thiết bị tự động hóa khác
  • Thiết kế trực quan giúp vận hành dễ dàng hơn và yêu cầu đào tạo tối thiểu
  • Hệ thống và vật liệu có thể được sản xuất tại địa phương để đáp ứng nhu cầu thị trường trên toàn thế giới

Sự bền vững

  • Được thiết kế để tái chế
  • Bao bì có kích thước phù hợp giúp giảm lãng phí nguyên liệu, giảm trọng lượng và không gian, từ đó giảm tác động đến môi trường trong quá trình vận chuyển và phân phối