Ly giấy – Cốc giấy dùng một lần

Giá bán : Liên hệ

Ly giấy, cốc giấy dùng một lần

Ly giấy hay gọi là cốc giấy giá rẻ tiện mang theo và sử dụng, là dụng cụ uống nước thông dụng ở nhiều gia đình và nơi công cộng. Cốc giấy dùng một lần là loại rác gì, nhiều bạn chưa rõ lắm, sau đây biên tập viên nhà sản xuất cốc giấy sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn. Đánh giá từ các phương pháp phân loại rác thải sinh hoạt ở các thành phố nước ngoài, chúng thường được phân loại theo thành phần và khối lượng sản xuất chất thải, kết hợp với việc sử dụng tài nguyên và phương pháp xử lý rác thải địa phương.

Ví dụ: Đức thường được chia thành giấy, thủy tinh, kim loại và nhựa; Úc thường được chia thành rác có thể phân hủy, rác có thể tái chế và rác không thể tái chế; Nhật Bản thường được chia thành chai nhựa, nhựa có thể tái chế, nhựa khác, rác tài nguyên, rác lớn, rác cháy được, rác không cháy được, rác nguy hại.

Cốc giấy, ly giấy dùng 1 lần
Cốc giấy, ly giấy dùng 1 lần

Cốc giấy dùng một lần là loại rác có thể tái chế. Cốc giấy dùng một lần là vật dụng phổ biến cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, chủ yếu được dùng để đựng nước uống hoặc pha trà, hơn nữa dùng rất tiện lợi, sạch sẽ vệ sinh nên được mọi người ưa chuộng. Vì vậy đối với cốc giấy dùng một lần thuận tiện hơn đặc biệt là khi có nhiều khách, nhưng một số người không biết nhiều về phân loại rác, chứ đừng nói đến cách phân loại cốc giấy dùng một lần?

Cốc rỗng

  • 1. Sơ lược: Cốc rỗng cũng là một trong những loại cốc giấy dùng một lần, bên trong rỗng có chức năng cách nhiệt, có hai lớp nhưng không giống như cốc hai lớp mà giữa hai lớp có khe hở, vì vậy nó được gọi là cốc rỗng. Chất lượng của cốc rỗng cao hơn nhiều so với cốc giấy thông thường. Tuổi thọ của cốc rỗng cũng dài hơn nhiều so với cốc giấy thông thường hoặc cốc giấy một lớp.
  • 2. Phạm vi sử dụng: Cốc rỗng cũng được sử dụng rộng rãi, thường được sử dụng trong các quán trà sữa, quán sữa đậu nành, quán đồ uống lạnh, nhà hàng thức ăn nhanh, quán cà phê, quán tráng miệng, nhà hàng và khách sạn.
Ly giấy nhỏ
Ly giấy nhỏ

2. Cốc sóng

  • 1. Sơ lược: Ly sóng là loại ly giấy cao cấp dùng 1 lần dùng trong uống nước hàng ngày _ Là loại ly giấy mới được cải tiến thêm.
  • 2. Chất liệu: Cốc gợn sóng thường bao gồm giấy tráng cốc giấy và giấy gợn sóng. Giấy tráng thường được sử dụng trong cốc sóng được chia thành giấy tráng kép và giấy tráng đơn, độ dày của giấy tráng thường được sử dụng là 218 gam đến 300 gam. Độ dày của giấy gợn sóng cần thiết cho cốc gợn sóng dao động từ 280 gram đến 340 gram 3.
  • 3. Phạm vi ứng dụng: Ly sóng hiện chủ yếu được sử dụng trong các quán cà phê cao cấp, cửa hàng kem cao cấp, thị trường chủ yếu tập trung ở các nước Châu Âu và Châu Mỹ, lượng tiêu thụ ly sóng toàn cầu là 1 tỷ cốc mỗi năm. Thị trường cốc sóng trong nước đang có xu hướng tăng nhanh, đặc biệt trong những năm gần đây, cốc sóng đã được thị trường đồ uống cao cấp ở các thành phố lớn và vừa trong nước như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang chấp nhận chọn ly sóng làm sản phẩm bao bì bên ngoài.
Ly giấy cao cấp
Ly giấy cao cấp

3. Cốc một lớp

  • 1. Khái niệm: Ly giấy một lớp là loại ly giấy hay còn gọi là ly giấy tráng một mặt, tức là lớp bên trong ly giấy có tráng một lớp pe mịn, ly một lớp thường được dùng để đựng nước uống, thuận tiện cho mọi người uống.
  • 2. Nguyên liệu: Được làm bằng giấy bột gỗ cấp thực phẩm + màng PE cấp thực phẩm

4. Cốc hai lớp:

Ly giấy hai lớp đúng như tên gọi có nghĩa là ly giấy có hai lớp, có hai lớp. Chất lượng ly giấy hai lớp tốt hơn ly giấy một lớp. Ly giấy hai lớp cũng có tuổi thọ cao hơn ly giấy một lớp. Cũng có thể được sử dụng để giữ đồ uống nóng như cà phê nóng

5. Cúp cưới

  • 1. Sơ lược: Ly cưới là ly giấy cao cấp dùng 1 lần dùng để uống rượu trong tiệc cưới. Bề ngoài màu đỏ, trên đó còn có chữ “hạnh phúc”.
  • 2. Chất liệu: Ly cưới thường được làm bằng giấy tráng và bột giấy. Giấy tráng cốc cưới được chia thành giấy tráng kép và giấy tráng đơn, độ dày của giấy tráng thường sử dụng là 218 gam đến 300 gam. Độ dày giấy cần thiết cho cốc cưới từ 200 gram đến 320 gram
Máy sản xuất ống giấy
Máy sản xuất ống giấy

6. Cốc cà phê

1. Sơ lược:

Nhiều quán cà phê hiện nay sử dụng cốc giấy để uống cà phê, nhưng chất lượng của loại cốc giấy này cao hơn nhiều so với cốc giấy dùng một lần thông thường: cả độ an toàn và chất lượng của cốc giấy đều tốt hơn cốc giấy thông thường. Trọng lượng của cốc giấy, độ thẳng đứng và trọng lượng của giấy cao hơn so với các loại cốc giấy thông thường.

2. Nguyên liệu

  • (1) Giấy bột gỗ cấp thực phẩm + màng PE cấp thực phẩm.
  • (2) Giấy bột gỗ cấp thực phẩm + màng PLA cấp thực phẩm.
Cốc giấy có nắp
Cốc giấy có nắp

Cốc giấy kém chất lượng sử dụng polyetylen tái chế, sẽ trải qua các thay đổi nứt trong quá trình tái xử lý và tạo ra nhiều hợp chất có hại, có nhiều khả năng di chuyển vào nước trong quá trình sử dụng. Để đạt được hiệu quả chống thấm nước trong quá trình sản xuất cốc giấy, một lớp polyetylen chống thấm nước phim bằng chứng sẽ được phủ trên bức tường bên trong. Polyethylene là hóa chất an toàn nhất trong chế biến thực phẩm.

Tuy nhiên, nếu nguyên liệu được lựa chọn không tốt hoặc công nghệ xử lý không đủ tốt, nó có thể bị oxy hóa thành các hợp chất carbonyl trong quá trình nấu chảy nóng hoặc tráng polyetylen lên cốc giấy. Các hợp chất carbonyl không dễ bay hơi ở nhiệt độ phòng, nhưng chúng có thể bay hơi khi đổ nước nóng vào cốc giấy, vì vậy mọi người sẽ ngửi thấy mùi lạ. Từ một phân tích lý thuyết chung, việc hấp thụ lâu dài hợp chất hữu cơ này phải có hại cho cơ thể con người.

Nguyên liệu chung của ly giấy là giấy bột gỗ cấp thực phẩm + màng PE cấp thực phẩm. Cốc giấy được chia thành cốc uống lạnh, cốc uống nóng và cốc sữa chua theo cách sử dụng của chúng. Ly uống lạnh, đúng như tên gọi, là loại ly giấy có thể đựng thức uống lạnh, thức uống lạnh có đặc điểm là cần được cấp đông hoặc bảo quản lạnh, nhiệt độ sử dụng an toàn là 0°C-5°C. Người ta xác định rằng toàn bộ cốc giấy có thể chống thấm nước. Do đó, thân cốc của cốc uống nước lạnh được làm bằng giấy bột gỗ cấp thực phẩm + màng pe ở mặt trong và mặt ngoài. Điều này có thể ngăn chặn hiệu quả giấy bột gỗ mất đi độ cứng và độ dẻo dai ban đầu do tiếp xúc với độ ẩm.

In cốc giấy
In cốc giấy

Thông số kỹ thuật thường được sử dụng

Công suất: Thông số kỹ thuật (mm): oz ml miệng trên x miệng dưới x chiều cao

  • 2 oz 60 ml 50×35×50
  • 3A oz 80ml 55×40×57
  • 3B oz 80ml 58×40×60
  • 3C oz 80ml 55×38×58
  • 3D oz 80ml 58×38×55
  • 4 oz 110 ml 68×49×58
  • 5A oz 200ml 88×73×52
  • 5B oz 160ml 66×47×74
  • 5,5 oz 160 ml 68×49×68
  • 6,5 oz 180 ml 70×49×78
  • 7 oz 200 ml 73×51×81
  • 9 oz 250 ml 75×53×90
  • 9,5 oz 270 ml 77×53×95
  • 10 oz 280 ml 90×72×62
  • 10,5 oz 300 ml 90×72×70
  • 12A oz 340ml 82×52×108
  • 12B oz 460ml 92×68×98
  • 13A oz 360ml 95×58×100
  • 13B oz 360 ml 95×58×95
  • 14 oz 360 ml 84×60×117
  • 8 (phiên bản Châu Âu) oz 270 ml 81×51×94
  • 14B oz 400ml 88×60×110
Kích thước cốc giấy, ly giấy
Kích thước cốc giấy, ly giấy

Ly giấy dùng một lần cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

Không thể in hoa văn trong vòng 15mm tính từ miệng cốc

Trước đây, ly giấy dùng một lần chỉ có tiêu chuẩn ngành, chưa có tiêu chuẩn quốc gia. Lần này, tiêu chuẩn quốc gia đưa ra các yêu cầu cao hơn đối với nguyên liệu, phụ gia, bao bì, in ấn, của cốc giấy, để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Điều thu hút sự chú ý nhất là yêu cầu đối với vị trí in lần đầu tiên, quy định rằng hoa văn in bên ngoài cốc giấy phải có đường viền rõ ràng, màu sắc đồng đều và không có vết bẩn rõ ràng”.

“Không in trên miệng cốc là để bảo vệ người tiêu dùng.” Hiện tại không có khái niệm mực cấp thực phẩm ở Việt Nam và có không có mực in có thể được sử dụng để tiếp xúc với thực phẩm. Khi uống nước, khi môi chạm vào miệng cốc có thể nuốt phải mực in hình in, nhất là loại mực có chứa benzen thì càng có hại cho sức khỏe. Đồng thời, khi đặt cốc, đáy cốc có in hoa văn, rất dễ làm lem màu lên thành trong của cốc khác nên đáy cốc cũng bắt buộc không có hình in.

Cốc giấy đựng cafe
Cốc giấy đựng cafe

Chất làm trắng huỳnh quang không thể được thêm vào một cách giả tạo

Về nguyên liệu làm cốc giấy, để tránh tạo ra dung môi độc hại, tiêu chuẩn quốc gia quy định cốc giấy không được có mùi lạ, không được sử dụng nguyên liệu tái chế, các chất phụ gia được sử dụng trong nguyên liệu phải đáp ứng yêu cầu của các tiêu chuẩn thực hiện, chẳng hạn như chất làm trắng huỳnh quang, parafin công nghiệp và bột talc công nghiệp. Bột và các chất phụ gia khác không nằm trong phạm vi của GB 9685 không được sử dụng trong sản xuất và chế biến cốc giấy.

Ngay cả những mảnh vụn bị ô nhiễm của xưởng cũng không được sử dụng trong sản xuất và chế biến giấy đế cốc giấy. Tất cả nguyên liệu thô và phụ gia phải đáp ứng các yêu cầu của các loại bao bì thực phẩm và các chất làm trắng huỳnh quang được thêm vào nhân tạo không thể thêm vào.” Và khuyến khích sử dụng các loại mực tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường như mực gốc nước, mực UV, mực dầu thực vật để sản xuất ly giấy.

Ngoài ra, tiêu chuẩn còn quy định về độ cứng và độ thấm nước của cốc giấy, đáy và thành cốc giấy không được bị rò rỉ, thấm nước, nếu cốc giấy quá mềm sẽ không đạt tiêu chuẩn. Tất cả các vật liệu đóng gói ly giấy phải đủ kín và chắc chắn, bao bì ly giấy phải có khả năng chống bụi, chống ẩm và chống nấm mốc.

Ly cốc giấy uống nước
Ly cốc giấy uống nước

Quy trình in cốc giấy dành cho các nhà sản xuất cốc giấy dùng một lần là gì?

Là một phương thức quảng cáo mới lạ, việc in cốc giấy dùng một lần của nhà máy sản xuất cốc giấy BiNa Việt Nam đã trở thành một trong những phương tiện quảng cáo kinh tế, giá cả phải chăng và dễ vận hành nhất vì tính gần gũi với cuộc sống và chi phí thấp. In flexo hiện là quy trình chính được sử dụng trong in cốc giấy và chất lượng in của cốc giấy phụ thuộc phần lớn vào quá trình sản xuất trước khi in.

Bài viết này nhằm phân tích và giải thích một số vấn đề cần lưu ý trong quy trình sản xuất in cốc giấy trước khi in. Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta thường tiếp xúc với nhiều kiểu dáng ly giấy khác nhau, trong số đó có rất nhiều ly giấy quảng cáo được in hoa văn nhiều hơn. Là một loại phương thức công khai mới cho các doanh nghiệp, ly giấy quảng cáo được sử dụng trong các doanh nghiệp khác nhau. Bằng cách in các hoa văn được thiết kế đa dạng trên cốc giấy, nó không chỉ mang lại tâm trạng tốt cho người uống mà còn quảng bá tốt cho công ty. Thông thường chúng ta in cốc giấy quảng cáo, phương pháp in cũng đa dạng, đặc điểm của từng phương pháp in khác nhau cũng khác nhau.

  • 1. In offset In offset là sử dụng nguyên lý dầu và nước đẩy nhau để in hoa văn ly giấy, in ly giấy quảng cáo theo cách này. Ưu điểm của nó là màu sắc của hoa văn đầy đủ, tươi sáng và độ nét cao. Ngay cả những đường mảnh in trên cốc giấy cũng có thể được hiển thị rõ ràng, điều này làm cho vẻ ngoài của toàn bộ cốc giấy đẹp hơn. Tuy nhiên, ly giấy in theo cách này không phù hợp với ngành thực phẩm và mực in offset không thân thiện với môi trường cho lắm nên tốt nhất không nên sử dụng ly giấy in theo cách này để đựng nước uống.
  • 2. In lụa có tính linh hoạt và khả năng ứng dụng tốt hơn, phù hợp hơn để in trên các vật liệu mềm như giấy hoặc vải, cũng có thể in trên các vật phẩm cứng như thủy tinh và gốm sứ. Phương pháp in này sẽ không bị giới hạn bởi hình dạng bề mặt và kích thước của đế, ly giấy được in bằng màn hình có những hạn chế nhất định trong việc xử lý độ dốc và độ chính xác của hình ảnh.
  • 3. In flexo còn được gọi là in xanh vì nó sử dụng mực gốc nước. Khi thực hiện in flexo, cấu tạo của máy tương đối đơn giản, quy mô đầu tư tương đối thấp. So với các loại phương pháp in khác, in flexo hiện đang là quy trình in được sử dụng phổ biến nhất trong in ly giấy quảng cáo.
Cốc giấy thực phẩm
Cốc giấy thực phẩm

Sản xuất bởi nhà sản xuất ly giấy dùng một lần như thế nào?

Ly giấy dùng một lần là một vật dụng trong cuộc sống của chúng ta, khi tiếp đãi khách chúng ta thường sử dụng ly giấy dùng một lần. Mặc dù cốc giấy là sản phẩm dùng một lần nhưng chúng ta vẫn chưa biết cốc giấy dùng một lần được sản xuất như thế nào, công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam xin giới thiệu sơ qua về cách sản xuất cốc giấy pla.

Quy trình sản xuất cốc giấy dùng một lần: lớp phủ giấy cơ bản — cắt — sắp chữ — in — cắt phim — khử trùng — tạo hình — đóng gói khử trùng — bảo quản. Đầu tiên là xử lý chiều rộng của giấy, được xác định theo bề mặt và phương pháp của tấm in. Rãnh hoặc cắt bế, tiếp theo là in. Có hai loại là in offset và in xoa. Bước tiếp theo là cắt bế, nghĩa là cắt giấy in thành các miếng hình quạt. Hơn nữa, một số máy tiên tiến có thể tự cắt. Công đoạn cuối cùng là tạo khuôn, gồm hai phần: thân cốc và đáy cốc.

Cốc giấy dùng một lần có một tin đồn rất dễ lan truyền, đó là lớp bên trong của cốc giấy có chứa parafin, khi đổ đầy nước nóng sẽ tan chảy, đọng lại trong dạ dày sẽ có hại cho cơ thể. Trên thực tế, có hai loại cốc giấy dùng một lần: một loại dành cho “cốc nước lạnh”, thực sự được làm bằng sáp; loại còn lại dành cho “cốc nước nóng”, còn được gọi là cốc tráng và thành trong vẫn là một lớp polyetylen. Màng nhựa phủ PE có nhiệt độ nóng chảy cao hơn nhiều so với sáp, cả ở nhiệt độ 80°C ~ 130°C nên rất lý tưởng để đựng đồ uống nóng so với sáp.

Cái gọi là thân cốc là miếng hình quạt được cắt khuôn phía trước, còn đáy cốc giấy dùng một lần là các cuộn giấy được cắt theo các thông số kỹ thuật khác nhau. Xẻ cắt ngang in, bế, đúc, có 4 loại máy trong 4 quy trình và có một nguồn phụ trợ trong hoạt động của 4 loại máy, đó là khí nén. Các thiết bị bao gồm; máy rạch, máy cắt bế, (thiết bị in sẵn: tạo tấm, in,) máy in, máy tạo hình ly giấy.

Nguyên liệu để làm cốc giấy là một cuộn giấy siêu lớn tương đối cứng và hơi dày, tuy đường kính cuộn giấy chỉ 1m nhưng chiều dài của giấy là 5.000m, trọng lượng siêu lớn. cuộn đạt 1 tấn, có thể làm thành 250.000 ly giấy.

Một ví dụ rất đơn giản: Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi gửi sách giáo khoa qua đường bưu điện, sách dày giấy, chồng sách quá tải, phí chuyển phát nhanh cao ngất ngưởng… Vì vậy, nhà máy thường trực tiếp điều khiển việc vận chuyển bằng máy tính và rất ít phải xử lý thủ công, lao động cũng dễ gặp nguy hiểm.

Quy trình sản xuất cốc giấy uống lạnh dùng một lần là in trực tiếp, cắt bế, xử lý khuôn và phun sáp thực phẩm lên bề mặt giấy đế cốc giấy. Quy trình sản xuất cốc uống nước nóng là từ giấy đế cốc giấy đến giấy cốc giấy, in ấn, cắt bế và gia công tạo hình. Ly uống nước nóng cần tráng men và không được phủ sáp, vì hơi nóng có thể làm sáp chảy ra và có hại cho cơ thể, đây chính là điểm khác biệt. In cốc giấy sử dụng mực in flexo gốc nước. Đối với giấy thô, nhiều nhà sản xuất giấy cung cấp dịch vụ in, bế nên khi mới đầu tư thành lập cơ sở sản xuất ly giấy, tô giấy, bạn có thể trực tiếp mua các mẫu ly giấy đã in, bế. Do chi phí in ấn và bế không chiếm tỷ trọng lớn trong chi phí sản xuất cốc giấy, tô giấy nên giá thành chủ yếu được quyết định bởi kích thước cốc giấy và trọng lượng của giấy.

Cốc giấy có nắp dùng một lần
Cốc giấy có nắp dùng một lần

Công dụng của ly giấy trong đóng gói đồ uống

1. Chức năng lớn nhất của ly giấy là đựng đồ uống, chẳng hạn như đồ uống có ga, cà phê, sữa, đồ uống lạnh… Đây là công dụng sớm nhất và cơ bản nhất của nó.

Cốc giấy nước giải khát có thể được chia thành cốc lạnh và cốc nóng. Ly lạnh dùng để đựng thức uống lạnh như nước có ga, cà phê đá…; ly nóng dùng để đựng thức uống nóng như cà phê, chè đen…

Phân biệt cốc giấy uống lạnh và cốc giấy uống nóng, chúng “làm tròn nhiệm vụ của mình”, một khi “đặt nhầm chỗ” sẽ đe dọa đến sức khỏe người tiêu dùng. Bề mặt của cốc giấy uống lạnh nên được phun hoặc nhúng sáp. Bởi vì đồ uống lạnh sẽ khiến nước đọng lại trên bề mặt cốc giấy khiến cốc giấy bị mềm đi và sẽ bị thấm nước sau khi được phủ một lớp sáp. Loại sáp này rất ổn định và an toàn ở nhiệt độ từ 0 đến 5°C.

Tuy nhiên, nếu dùng để đựng đồ uống nóng, chỉ cần nhiệt độ của đồ uống vượt quá 62°C, sáp sẽ tan chảy, cốc giấy sẽ hút nước và biến dạng, sáp paraffin nóng chảy chứa nhiều tạp chất, đặc biệt là hydrocarbon đa vòng các hợp chất hữu cơ chứa trong đó, có thể gây ung thư. Đi vào cơ thể con người cùng với đồ uống sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, một lớp màng polyetylen đặc biệt được nhà nước phê duyệt sẽ được dán lên bề mặt cốc giấy đựng đồ uống nóng. Không chỉ có tác dụng tốt khả năng chịu nhiệt, nhưng cũng không độc hại khi ngâm trong đồ uống ở nhiệt độ cao, trong không gian khô ráo và không ô nhiễm, thời gian bảo quản thường không quá hai năm kể từ ngày sản xuất.

2. Công dụng của ly giấy trong quảng cáo: Các nhà quảng cáo hay nhà sản xuất cũng sử dụng ly giấy như một phương tiện quảng cáo. Hoa văn được thiết kế trên thân cốc có thể mang đến cho người uống những tâm trạng uống rượu khác nhau, đồng thời nó cũng là “biểu tượng” để quảng bá một sản phẩm nào đó. Vì nhãn hiệu, tên sản phẩm, nhà sản xuất, nhà phân phối… có thể được thiết kế trên bề mặt ly giấy. Khi mọi người uống đồ uống, họ có thể nhận ra và hiểu các sản phẩm từ thông tin này và cốc giấy cung cấp một nền tảng để mọi người hiểu những sản phẩm mới này.

Cốc giấy in logo
Cốc giấy in logo

Những vấn đề cần lưu ý trong thiết kế ly giấy trước khi in

1. Cố gắng không thiết kế cốc giấy và sử dụng cốc giấy đủ màu.

Cốc giấy đủ màu có quá nhiều mực, cốc giấy được sản xuất và niêm phong, đóng gói trực tiếp. mực dung môi khô. Các hợp chất hữu cơ thải ra trong quá trình này, isopropanol trong chất lỏng làm ướt cồn và khí dễ bay hơi của sơn tráng men đều có hại cho sức khỏe con người.

Trong không gian kín, màu nền của cốc giấy toàn trang bao phủ toàn bộ thân cốc, ở gần miệng cốc, khi chúng ta dùng cốc giấy để uống nước, hai môi sẽ gặp nhau.

Chạm vào một vị trí nhất định của miệng cốc, rất dễ mang theo chất lỏng nói trên các chất hóa học khác nhau vào cơ thể và ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Do đó, chúng tôi thường khuyên khách hàng không nên thiết kế toàn màu khi thiết kế và làm cốc giấy, và khối màu càng nhỏ càng tốt. Nó cũng không phù hợp để thiết kế đồ họa gần miệng cốc, đặc biệt là mực màu khối. Nếu không nó sẽ có tác dụng xấu tương tự.

Cốc giấy uống nước
Cốc giấy uống nước

2. Đối với thanh gần đáy cốc, thiết kế văn bản nên được nâng lên 5 mm.

Vì sau khi cho cốc vào máy, cần ép 5mm đáy cốc để đảm bảo độ chắc của đáy cốc.Nhưng sau khi nhiệt độ máy cao
Hình ảnh và văn bản gần đáy cốc rất dễ bị mờ do áp suất và áp suất, ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài. Do đó, khi thiết kế và làm đồ họa, hãy dựa vào.

Những lưu ý khi sử dụng cốc giấy

Vật chất

Cốc giấy kém chất lượng sử dụng polyetylen tái chế sẽ sinh ra nhiều hợp chất có hại, hầu như gia đình, đơn vị nào cũng chuẩn bị cốc giấy vệ sinh dùng một lần, một người dùng xong vứt đi, vừa vệ sinh lại tiện lợi.

Cốc giấy trên thị trường nhìn chung có ba loại, một loại làm bằng bìa cứng màu trắng, không thấm sáp, chủ yếu dùng để đựng đồ khô, loại tương đối an toàn nhưng nhược điểm là không đựng được nước và dầu.

Cốc giấy 8 OZ
Cốc giấy 8 OZ

Vấn đề nguyên liệu

Trước đây, ly giấy sáp được sử dụng nhiều nhất, là loại ly được ngâm trong sáp và chỉ đựng được đồ uống lạnh, không đựng được đồ có dầu, vì dầu có thể hòa tan sáp. Sáp sẽ tan chảy ở nhiệt độ khoảng 40°C và sáp có chứa hydrocacbon thơm đa vòng gây ung thư.

Loại được sử dụng phổ biến nhất là ly nhựa giấy, có lớp giấy bên ngoài và lớp giấy tráng bên trong, bên trong là màng nhựa polyetylen. Tuy lớp ngoài là giấy nhưng lớp trong là màng nhựa, tiếp xúc với thực phẩm nên việc định nghĩa loại cốc này là cốc giấy hay cốc nhựa vẫn còn nhiều tranh cãi. Về mặt kiểm tra, cả chất lượng giấy và nhựa đều được kiểm tra.

Nếu không có sáp, mọi người có thể nghĩ rằng cốc giấy và cốc nhựa là an toàn. Trên thực tế, nó có nhiều yếu tố rủi ro nhất. Nguy cơ tiềm ẩn về vệ sinh của giấy bên ngoài là rất rõ ràng. Nếu lớp ngoài có nước sẽ hình thành nấm mốc, nếu các cốc giấy được xếp chồng lên nhau, nếu bên ngoài có nấm mốc thì bên trong chắc chắn sẽ nhiễm bẩn. Khi sử dụng ly giấy, hãy nhớ kiểm tra xem nó có bị ẩm và mốc hay không.

Thứ hai, mực in ở lớp ngoài có mùi rất khó chịu, nói chung là mùi mực, nếu mùi quá nồng thì có thể không đạt tiêu chuẩn. Nhiều thành phần của mực có chứa benzen và toluen, và benzen là một chất gây ung thư đã được công nhận. Các quốc gia như Hoa Kỳ và Nhật Bản đang sử dụng mực không chứa benzen và nước tôi vẫn đang sử dụng mực có chứa benzen.

Một số ly giấy có thể được làm từ giấy vụn, để ly giấy trông trắng hơn, các nhà sản xuất sẽ sử dụng chất tẩy trắng trong quá trình sản xuất. Một số nhà sản xuất cũng có thể sử dụng phốt pho để tăng độ trắng. Theo quy định quốc gia, giấy ăn không được phép sử dụng bột huỳnh quang. Do đó, cốc giấy càng trắng thì càng kém an toàn.

Nếu màng nhựa bên trong là nhựa cấp thực phẩm thì có thể đáp ứng yêu cầu quốc gia, nếu sử dụng nhựa công nghiệp, để tăng độ dẻo dai và độ cứng của cốc, người ta sẽ cho thêm chất làm dẻo vào cốc giấy. Nếu lượng phụ gia quá lớn hoặc sử dụng phụ gia hóa dẻo trái phép thì khó đảm bảo vệ sinh.

Nên sử dụng cốc giấy dùng một lần một cách tiết kiệm và khoa học, cốc giấy cùng màu sẽ tốt cho đồ uống nóng và cứng lại khi đun nóng. Ly nhựa cứng lại khi lạnh nên đựng đồ uống lạnh sẽ ngon hơn. Cốc nhựa giấy không thể chứa những thứ có dầu, vì dầu có thể thấm vào nhựa; vì bột huỳnh quang và mực rất dễ thấm, chúng sẽ làm ô nhiễm thực phẩm, vì vậy cố gắng không làm nóng hộp giấy đựng mì ăn liền trong lò vi sóng.

Ly giấy 4 oz đựng cà phê
Ly giấy 4 oz đựng cà phê

Nướng ở nhiệt độ cao có thể gây ngộ độc gan thận

Nói chung, trên thị trường có những quầy bán bánh trứng đường nướng trong cốc giấy, nhưng một số chuyên gia cho rằng cốc giấy chỉ chịu được nhiệt độ tối đa là 100 độ và chắc chắn sẽ không chịu được nhiệt độ cao của bánh. Uống thứ súp bánh trứng đường nướng trong cốc giấy sẽ uống chất độc từ nhựa và gây gánh nặng cho gan và thận.

Sau khi cốc giấy được nướng ở nhiệt độ cao, “màng nhựa của cốc giấy sẽ bị phá hủy. Đồng thời, có thể có một số dung môi hữu cơ, vốn vẫn là nguyên liệu làm màng nhựa, một số nguyên liệu sẽ cạn kiệt, về lâu dài thực sự không tốt cho gan thận.”

Thông thường, hầu hết các loại cốc giấy bán trên thị trường đều được làm từ bột giấy dạng sợi, bên trong được tráng một lớp màng dính nên nhiệt độ chịu nhiệt trong khoảng 100 độ, nếu thân cốc càng mỏng thì khả năng chịu nhiệt càng kém hơn 70 độ.

Thông thường, nhiệt độ của lò nướng bánh phồng súp ít nhất là 220 độ, nếu cốc giấy không chịu được nhiệt độ cao, chất độc nhựa hòa tan sẽ gây hại cho cơ thể con người.

Kích thước cốc giấy 12 oz
Kích thước cốc giấy 12 oz

Kiểm soát chất lượng ly giấy

Ngày nay, ly giấy dùng một lần là vật dụng cần thiết của mọi gia đình, hiện nay nhiều công ty lớn thuận tiện cho việc quảng cáo đã in quảng cáo của mình trên những chiếc ly giấy nhỏ dùng một lần. Vì hiện nay ly giấy dùng một lần đã trở thành một phần trong cuộc sống và lòng hiếu khách của con người. một công cụ thiết yếu hàng ngày để có được dịch vụ ăn uống và các ngành dịch vụ khác, doanh nghiệp và gia đình thường được chào đón. Sau đó, hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất ly giấy theo yêu cầu, hãy để tôi chia sẻ với bạn làm thế nào để đảm bảo chất lượng của ly giấy quảng cáo?

Hãy xem: Ánh sáng xanh, cẩn thận với bột huỳnh quang, cốc giấy tiếp xúc trực tiếp với miệng, vệ sinh đặc biệt quan trọng. Các nhà sản xuất cốc giấy dùng một lần nhắc nhở người dân rằng khi lựa chọn quảng cáo cốc giấy, đừng chỉ nhìn vào màu sắc của cốc và đừng nghĩ rằng màu trắng sẽ tốt cho sức khỏe hơn thì làm cốc trông trắng hơn. Chất làm trắng huỳnh quang là một khi những chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể con người, chúng sẽ trở thành chất gây ung thư tiềm ẩn.

Độ chụm thứ hai: thân cốc mềm không chắc, cẩn thận dễ bị rò rỉ, ngoài ra nên chọn cốc giấy có thành dày và cứng, cốc giấy có thân cốc kém sẽ rất mềm khi bị chèn ép, khó sử dụng. Trong việc lựa chọn quảng cáo, giữa các loại cốc giấy, bạn có thể dùng tay bóp nhẹ hai bên thành cốc để biết sơ bộ độ cứng của thân cốc.

Ba mùi: màu sắc thành cốc lạ mắt, cẩn thận ngộ độc mực các nhà sản xuất cốc giấy dùng một lần chỉ ra rằng hầu hết các cốc giấy quảng cáo đều được xếp chồng lên nhau, nếu bị ẩm hoặc ô nhiễm chắc chắn sẽ hình thành nấm mốc nên giấy ẩm cốc không được sử dụng. Ngoài ra, trên một số cốc giấy còn có hoa văn và chữ nhiều màu sắc, khi các cốc giấy được xếp chồng lên nhau, mực in bên ngoài cốc giấy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lớp bên trong của cốc giấy bọc bên ngoài, nói chung cốc giấy có ít mẫu hơn.

Bốn công dụng: phân biệt giữa cốc lạnh và cốc nóng các nhà sản xuất cốc giấy dùng một lần chỉ ra rằng cốc giấy quảng cáo mà chúng ta thường sử dụng có thể được chia thành hai loại: cốc uống nước lạnh và cốc uống nước nóng, chúng có thể đe dọa sức khỏe người tiêu dùng. Nhìn chung, có một lớp sáp thực phẩm trên bề mặt cốc lạnh, rất ổn định và an toàn ở 0°C-5°C, nhưng miễn là nhiệt độ nước vượt quá 62°C, sáp sẽ tan chảy.

Trong khi bề mặt cốc đựng đồ uống nóng được dán một lớp màng film đặc biệt, không chỉ chịu nhiệt tốt mà còn không gây độc hại khi ngâm đồ uống ở nhiệt độ cao. Các thành viên của công chúng phải chú ý đến sự khác biệt và không sử dụng chúng một cách bừa bãi. Chú ý xác định sản phẩm phù hợp với thức uống nóng hay lạnh thì ly uống lạnh dễ bị đóng cặn và không nên đổ đầy nước nóng, ngoài ra hạn sử dụng của ly giấy lên đến 2 năm.

Ly giấy 12 oz
Ly giấy 12 oz

Nhà sản xuất cốc giấy theo yêu cầu nào tốt nhất 

Ly giấy gợn sóng là sự xuất hiện của công nghệ mới và quy trình mới, sẽ không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất ly giấy, các loại ly giấy mới sẽ xuất hiện và sẽ thúc đẩy mạnh mẽ, thúc đẩy sự đa dạng của sản phẩm. Bề mặt của cốc giấy uống lạnh nên được phun hoặc nhúng sáp. Bởi vì đồ uống lạnh sẽ khiến nước đọng lại trên bề mặt cốc giấy khiến cốc giấy bị mềm đi và sẽ bị thấm nước sau khi được phủ một lớp sáp. Loại sáp này rất ổn định và an toàn ở nhiệt độ từ 0 đến 5°C. Cốc giấy dùng một lần rất thiết thực và tiện lợi, đồng thời hiệu quả quảng cáo của cốc giấy pla tương ứng cũng rất tốt, hiện nay các doanh nghiệp khi đặt mua cốc giấy làm thế nào để lựa chọn cốc giấy dùng một lần?

Đối với cốc giấy gợn sóng do các nhà sản xuất cốc giấy BiNa Việt Nam tùy chỉnh, để tăng cường hiệu quả cách nhiệt và độ bền nén của cốc giấy gợn sóng, khả năng cách nhiệt của thân cốc bên ngoài phải được tăng cường. Miễn là giấy bề mặt không không hiển thị dấu vết gấp nếp sau khi cán, nó có thể sử dụng định lượng càng thấp càng tốt. Giấy, giấy lõi và giấy gạch tốt nhất nên sử dụng bột giấy rơm hoặc giấy bột gỗ có độ cứng tốt và cường độ nén vòng cao. Không sử dụng giấy gợn sóng có độ bền trung bình hoặc độ bền chung, vì nó chủ yếu là hỗn hợp bột giấy thô và bột giấy tái chế, có khả năng hút nước nhanh, độ bền nén vòng thấp, độ dai tốt nhưng độ cứng thấp.

Tuy nhiên, nếu dùng để đựng đồ uống nóng, chỉ cần nhiệt độ của đồ uống vượt quá 62°C, sáp sẽ tan chảy, cốc giấy sẽ hút nước và biến dạng, sáp paraffin nóng chảy chứa nhiều tạp chất, đặc biệt là hydrocarbon đa vòng các hợp chất hữu cơ có trong nó, có thể gây ung thư. Đi vào cơ thể con người bằng đồ uống sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Bề mặt của cốc giấy đựng đồ uống nóng sẽ được dán một lớp màng polyetylen đặc biệt đã được nhà nước công nhận, không chỉ có khả năng chịu nhiệt tốt mà còn không gây độc hại khi ngâm đồ uống ở nhiệt độ cao.

Cốc giấy gợn sóng dùng một lần rất thiết thực và tiện lợi, đồng thời hiệu quả quảng cáo tương ứng cũng rất tốt, hiện nay các doanh nghiệp khi đặt mua cốc giấy làm thế nào để lựa chọn cốc giấy dùng một lần? Nhà máy sản xuất cốc giấy tùy chỉnh Yanglong nhắc bạn chú ý ba điểm sau:

  • 1. Cốc giấy dùng một lần phải nguyên vẹn, không nhăn, có độ dày nhất định, không dễ bị biến dạng, nếu thân cốc giấy quá mềm hoặc khi xé cốc dễ bị gãy thì hầu hết là do sản phẩm không đủ tiêu chuẩn.
  • 2. Ngửi mùi cốc giấy dùng 1 lần Nếu mở bao bì cốc giấy ra sẽ thấy mùi rất nồng, phần lớn là do nhà sản xuất sử dụng mực in kém chất lượng, độc hại.
  • 3. Khi đặt mua cốc giấy dùng một lần không nên chọn cốc giấy có màu quá trắng, cốc giấy quá trắng có thể cho thêm chất huỳnh quang, không dễ bị phân hủy và đào thải, tích tụ trong cơ thể con người sẽ gây nguy hiểm sức khỏe con người.

Tại sao nhà máy sản xuất cốc giấy pla lại thu hút sự chú ý của mọi người và việc tùy chỉnh cốc giấy đóng vai trò gì?

Với sự phát triển của nền kinh tế xã hội và nhịp sống ngày càng nhanh, lối sống tiện lợi và nhanh chóng được hầu hết mọi người lựa chọn, và một trong những biểu hiện lớn nhất là sự ra đời của ly giấy dùng một lần. Vì giá thành rẻ, tiện lợi và nhanh chóng nên ly giấy PLA được người dân hiện đại sử dụng rộng rãi.

Cho dù bạn sử dụng bát giấy ở nhà, cốc giấy trong nhà hàng hay cốc giấy được người bán hàng sử dụng trong siêu thị, cốc dùng một lần được sử dụng ngày càng nhiều, mọi người cho rằng điều này hợp vệ sinh, tiện lợi và sản phẩm sản xuất không gây ô nhiễm, kết cấu tốt, không dễ biến dạng, đẹp và hào phóng, chịu nhiệt, chịu dầu, không độc hại, không thấm nước, không thấm nước… Chất liệu được sử dụng rộng rãi, cốc giấy dùng một lần trong nước hiện nay có thể được chia thành ba loại theo công dụng của chúng: cốc uống lạnh, cốc uống nóng và cốc kem. Theo lớp phủ của cốc giấy, nó cũng có thể được chia thành ba loại: cốc tráng sáp, cốc tráng polyetylen và cốc hai lớp thành thẳng.

Cốc giấy dùng một lần là một loại hộp đựng giấy được làm bằng cách xử lý cơ học và liên kết giấy nền (bìa cứng màu trắng) làm từ bột gỗ hóa học, bề ngoài có dạng cốc. Ly giấy sáp đựng thực phẩm đông lạnh, có thể đựng kem, mứt bơ…Lớp phủ cốc giấy cho đồ uống nóng.

Cốc giấy dùng một lần là một loại hộp đựng giấy được làm bằng cách xử lý cơ học và liên kết giấy nền (bìa cứng màu trắng) làm từ bột gỗ hóa học, bề ngoài có dạng cốc. Ly giấy sáp đựng thực phẩm đông lạnh, có thể đựng kem, mứt bơ. Ly giấy đựng đồ uống nóng được tráng nhựa, chịu được nhiệt độ trên 90°C, thậm chí có thể đựng đầy nước. Bây giờ những nơi công cộng, khách sạn và nhà hàng có thể được sử dụng, và nó là một sản phẩm dùng một lần. Nó được đặc trưng bởi sự an toàn và vệ sinh, nhẹ nhàng và tiện lợi.

Một chiếc cốc giấy được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và được làm tốt có thể thêm nhiều màu sắc cho quảng cáo của bạn. Những chiếc ly giấy được in logo, quảng cáo riêng khiến người ta phải trầm trồ, đừng nhìn vào chiếc ly giấy nhỏ dùng 1 lần, nó có thể mang đến cho khách những kỷ niệm khó quên và tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn. Trong những năm gần đây, hầu hết việc sản xuất cốc giấy PLA đã chú ý nhiều hơn đến an toàn và bảo vệ môi trường, hiện nay mọi người rất quan tâm đến nhiều thứ liên quan đến thực phẩm và họ rất quan tâm đến sự an toàn của những sản phẩm đặc biệt đó sản phẩm cốc dùng để đựng nước uống. Do đó mọi người đều rất chú trọng và quan tâm đến tính an toàn và bảo vệ môi trường của sản phẩm cốc giấy dùng một lần, vì vậy hiện nay đây đã trở thành vấn đề mà các xưởng sản xuất cốc giấy dùng một lần nên hết sức coi trọng.

Ngoài việc chú ý đến an toàn và bảo vệ môi trường, việc sản xuất in cốc giấy pla cũng cần chú ý đến quy trình in, bởi vì sản phẩm cốc giấy khác với các loại sản phẩm in khác, và quá trình in của nó có một mức độ sản xuất nhất định. ngành công nghiệp. Các tiêu chuẩn thường yêu cầu rằng không thể in trên bề mặt bên trong của cốc giấy dùng một lần, điều này khác với các sản phẩm in khác. Chỉ bằng cách tuân thủ đầy đủ các thông số kỹ thuật in này, các sản phẩm chất lượng cao mới có thể được sản xuất.

Do đó, nhiều khách hàng nước ngoài nên chọn giấy có chất lượng tốt hơn và khả năng chống nước làm chất liệu in cốc giấy dùng một lần, để nâng cao chất lượng in ấn của họ càng nhiều càng tốt, đồng thời mở rộng uy tín và danh tiếng của cốc giấy quảng cáo của họ trong lòng người tiêu dùng. của người tiêu dùng.truyền miệng. Đồng thời, ly giấy pla quảng cáo cũng cần chú ý đến việc lựa chọn mực in. Chọn khả năng chịu nhiệt càng nhiều càng tốt và đồ họa in trên cốc giấy sẽ không bị phai do nhiệt độ tương đối cao. Càng nhiều càng tốt, bạn nên chọn loại mực chịu nhiệt và chất lượng tốt hơn. Đồng thời, đối với cả giấy và mực làm vật liệu in cốc giấy dùng một lần, cần chú ý xem cốc giấy có sinh ra chất độc hại do nạp chất lỏng hay không.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam đã chuyên sản xuất và sản xuất các logo tùy chỉnh cao cấp của ly giấy dùng một lần cho các doanh nghiệp lớn như chính phủ, ngân hàng, bất động sản, truyền thông, bệnh viện, khách sạn…trong nhiều năm; các sản phẩm chính là: cốc giấy dùng một lần, cốc giấy tùy chỉnh và logo cốc cà phê giấy tùy chỉnh, cốc sữa đậu nành tùy chỉnh, cốc trà sữa tùy chỉnh, nắp cốc giấy PLA, bao bì tùy chỉnh, hộp quà tặng tùy chỉnh và các sản phẩm giấy khác. Với nhiều quy cách khách nhau như ly giấy 4 OZ; 4,5 OZ; 5 OZ, 6 OZ, 7 OZ, 8 OZ, 9 OZ, 10 OZ, 12 OZ… Nó là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tích hợp phát triển sản phẩm, sản xuất và tiếp thị, chuyên sản xuất cốc giấy quảng cáo tráng một lần dùng một lần, cốc uống nước và các hộp đựng bao bì giấy khác. Sản phẩm sử dụng giấy đặc biệt chất lượng cao cấp thực phẩm hoàn toàn bằng bột gỗ cho cốc giấy, màng thực phẩm bảo vệ môi trường PE và thân cốc không thấm nước, chống rò rỉ, chịu nhiệt và dễ tái chế.

Diện tích nhà xưởng của Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam có diện tích 5000 mét vuông, diện tích xây dựng 2.000 mét vuông. Công ty là một doanh nghiệp tư nhân hiện đại đã tham gia vào lĩnh vực in ấn ngành công nghiệp trong hơn 10 năm và có danh tiếng tốt trong ngành in ấn. Để phục vụ tốt hơn cho tất cả các loại đơn vị kinh doanh, công ty chúng tôi đã giới thiệu máy tạo cốc giấy dùng một lần. Tạo hiệu ứng quảng cáo tốt hơn cho các đơn vị khác nhau trong các liên kết nhỏ. Với máy in tiên tiến trong nước, sản phẩm của công ty chúng tôi được bán tại các thành phố trên cả nước. Nó đã được ca ngợi rộng rãi bởi các ngành công nghiệp khác nhau. Trên tinh thần thực dụng, tinh tế và chuyên nghiệp, với phương châm “sản phẩm hạng nhất và dịch vụ hạng nhất”, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước để tạo nên những thành tựu rực rỡ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.