-
Giỏ hàng của bạn trống!
Bao bì đựng gạo 5kg – 10kg – 25kg – 50kg
Giá bán : Liên hệ
Bao bì đựng gạo là gì?
Túi van đáy chặn là loại túi đóng gói mới, được sử dụng rộng rãi trong đóng gói đựng gạo, xi măng, bột mì, phân bón, vật liệu xây dựng, v.v. So với túi xi măng giấy kraft truyền thống, túi xi măng rất tiết kiệm và tiện lợi, cũng như kích thước lớn. khả năng sản xuất. Bao bì đựng gạo túi van đáy chặn, theo chất liệu, được phân loại là túi van PP, túi van PE, túi van composite giấy-nhựa, túi van giấy Kraft và túi van giấy Kraft nhiều lớp.
- ✓Túi van PP có vòi nạp van trên hoặc dưới được làm bằng vải dệt polypropylene.
- ✓Túi van nhựa-giấy được làm bằng vải dệt thoi bằng nhựa và được kết hợp bằng phương pháp đúc (vải/màng composite là hai trong một, hoặc vải/màng / giấy composite là ba trong một, v.v.).
- ✓Túi van PE được làm bằng vải dệt polyetylen;
- ✓Túi van giấy Kraft chủ yếu được làm bằng giấy Kraft và thường có hai hoặc ba lớp trong bao bì công nghiệp như xi măng, bột bả và một số vật liệu xây dựng.
Đọc thêm: Bao bì phân bón
Uu điểm bao bì đựng gạo:
- 1. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhà xuất khẩu trực tiếp
- 2. Chi phí thấp hơn và dây chuyền sản xuất nhanh hơn, khả năng mở rộng cao hơn và sản xuất thân thiện với môi trường hơn
- 3. Không rò rỉ, không khâu, không lỗ
- 4. Dây chuyền sản xuất AD*STARKON nhập khẩu từ Áo
- 5. Năng lực sản xuất có thể đạt 1,5 triệu mỗi tuần, chúng tôi có bốn bộ dây chuyền sản xuất starlinger đã hoàn thiện
- 6. Công nghệ: tiên tiến trên thế giới – công nghệ hàn khí nóng
Quy cách chi tiết bao bì đựng gạo:
- ✓Kích cỡ bao bì đựng gạo: 50 cm * 60 cm * 11 cm (tùy chỉnh)
- ✓Đang tải trọng lượng: 50kg
- ✓Chèn lớp lót: Giấy Kraft bên trong ổn, chống ẩm tốt hơn
- ✓In ấn: In offset và in linh hoạt (tiết kiệm và đẹp)
- ✓Đứng đầu: Đầu van – tự động nộp bằng máy, có thể mở được
- ✓Bề mặt: Chống trượt – dễ dàng cất giữ và rất nghệ thuật, dễ vận chuyển
- ✓Túi đáy khối được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ nhiều loại vật liệu rời khô có thể chảy được.
Có hai loại cơ bản: Túi đáy chặn miệng mở và túi đáy chặn van. Túi hở miệng là một ống vải dệt PP nhiều lớp với đầu dưới được bịt kín.Túi được lấp đầy qua miệng mở và sau đó được đóng lại bằng đường khâu hoặc băng keo. Túi van được đóng gói trên thiết bị lắng nguyên liệu vào túi thông qua vòi rót nằm ngang. Sau khi rót, lực do sản phẩm bên trong túi tạo ra sẽ cho phép van mở ra để tự đóng kín. Túi PP dệt đáy khối được tạo thành từ 2-3 lớp (lớp) vải và màng, hoặc có thể kết hợp với giấy kraft.
Các biện pháp phòng ngừa khi vận chuyển và đóng gói gạo
Bài viết này chủ yếu thảo luận về các vấn đề và giải pháp trong công nghệ đóng gói bảo quản chân không gạo. Hiện nay, túi hút chân không thường được sử dụng làm công nghệ bảo quản khi bán gạo ở nước ta, đóng gói chân không tuy có tác dụng bảo quản nhất định trong quá trình bảo quản và bán gạo nhưng tỷ lệ rách bao trong quá trình lưu thông rất cao. Bài viết này bắt đầu từ mức độ chân không của bao bì chân không gạo và kết hợp môi trường tuần hoàn để nghiên cứu mức độ chân không tối ưu của bao bì chân không gạo.
Thực phẩm là cơ sở vật chất cho sự tồn tại của con người, cùng với việc mức sống và chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, yêu cầu về chất lượng đối với thực phẩm ngày càng cao. Để đảm bảo chất lượng hạt, các vấn đề như đóng gói và bảo quản hạt có liên quan. Khoảng 20% ngũ cốc ở nước ta thuộc về kho dự trữ quốc gia, 80% ngũ cốc được dự trữ bằng nông sản. Hầu hết nông dân bảo quản ngũ cốc trong những chiếc túi đơn giản. Những chiếc túi dệt bằng nhựa này chỉ có thể đựng được ngũ cốc. Về cơ bản, nó không thể đáp ứng được các yêu cầu về chống bụi, chống côn trùng và chống động vật gặm nhấm chứ chưa nói đến việc bảo quản. Một số loại ngũ cốc thương mại cũng không đạt được kết quả như mong đợi do một số vấn đề về đóng gói trong quá trình lưu thông, bán hàng và tiêu thụ.
Thực trạng bao bì bán gạo ở nước tôi hiện nay, xét từ góc độ vật liệu đóng gói, bao bì bán gạo ở nước tôi chủ yếu sử dụng túi dệt bằng nhựa và túi màng ghép làm hộp đựng. Tuy nhiên, những túi đóng gói này có nhiều vấn đề cần giải quyết vận tải, bốc xếp, bán lẻ và các liên kết khác. Việc sử dụng túi dệt bằng nhựa để đóng gói thực phẩm là một sự lãng phí nghiêm trọng, thông thường chỉ sử dụng được một hoặc hai lần, chi phí tương đối cao. Hơn nữa, phương pháp đóng gói đơn giản, khó đóng gói lại sau khi mở, không có lợi cho việc bảo quản lâu dài, gây hư hại nghiêm trọng cho côn trùng và nấm mốc.
Vật liệu đóng gói có đặc tính chống ẩm và rào cản kém, hạt dễ bị oxy hóa và nấm mốc. Túi nhựa composite được làm bằng vật liệu đóng gói có tính rào cản cao, ở một mức độ nhất định, chúng có thể giải quyết các vấn đề về chống nấm mốc, chống côn trùng và bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, việc xử lý sau rất khó khăn và việc sử dụng nó cũng bị hạn chế vì nó không dễ bị thoái hóa.
Dưới góc độ công nghệ đóng gói, bao bì bán gạo nội địa về cơ bản có hai dạng bao bì, một là bao bì thông thường, sử dụng túi dệt bằng nhựa polypropylen để đóng gói gạo, trong quá trình đóng gói không áp dụng công nghệ bảo quản, loại bao bì này có hại cho sức khỏe. Hiệu quả chống côn trùng, chống nấm mốc và giữ tươi kém, hai là sử dụng công nghệ đóng gói chân không để sơ tán túi đóng gói. Công nghệ đóng gói chân không có tác dụng bảo quản gạo tốt hơn, nhưng do hình dạng của bản thân gạo và lựa chọn độ chân không Không phù hợp. Độ chân không hiện được sử dụng cho đóng gói chân không gạo thường nằm trong khoảng từ -0,07 đến -0,09kPa. Miễn là độ chân không nằm trong phạm vi này, đó là sản phẩm đủ tiêu chuẩn rời khỏi nhà máy.
Do độ chân không cao nên vật liệu đóng gói bao bọc gạo rất chặt, do các đầu của gạo nhọn nên túi đóng gói dễ bị hạt gạo chọc thủng, tạo thành lỗ kim, làm như vậy, túi đóng gói sẽ bị rò rỉ, gây ra hiện tượng thủng. bao bì chân không bị hỏng. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng nếu một túi đóng gói gạo có độ chân không – 0,09MPa được đặt tĩnh mà không xếp chồng lên nhau thì tỷ lệ rò rỉ túi sẽ là 16% trong vòng 20 ngày, do đó, độ chân không cao chắc chắn sẽ dẫn đến tỷ lệ vỡ túi cao.
Ngoài ra, sự ma sát, va chạm, rơi rớt giữa các túi trong quá trình lưu thông của túi đóng gói rất dễ khiến túi bị vỡ. Theo thống kê, tỷ lệ vỡ túi của đóng gói chân không trong quá trình lưu thông lên tới 30%. Do vấn đề đóng gói chân không, gạo bị lãng phí, gây thất thoát, rắc rối cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Vì vậy, khi đóng gói gạo để giữ tươi phải kết hợp với môi trường tuần hoàn thì mới đạt được kết quả tốt.
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.