Chứng chỉ chất lượng

14/01/2021
  -  
0 lượt xem

Chứng chỉ chất lượng

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất in tem nhãn decal. BiNa Việt Nam mong muốn là người bạn đồng hành cùng với các bạn những dự án, đáp ứng khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Việc đạt tiêu chuẩn sản phẩm được các đơn vị đánh giá uy tín chứng nhận chứng chỉ chất lượng là những cố gắng của BiNa Việt Nam hướng tới chăm sóc khách hàng ngày càng hiệu quả hơn.

Chứng chỉ ROSH
Chứng chỉ ROSH

Ngoài ra BiNa Việt Nam còn cung cấp vật tư tiêu hao đóng gói, vật tư phòng sạch. Đặc biệt thế mạnh của chúng tôi là in tem nhãn cho các doanh nghiệp. BiNa Việt Nam luôn giữ trong tâm là việc cung cấp các dịch vụ in tem là giúp đỡ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Đảm bảo Quý khách hàng có được giải pháp tối ưu, giá cả phù hợp. Làm sao giảm tải chi phí tới doanh nghiệp các bạn.

Các khách hàng đang hợp tác cùng BiNa Việt Nam là các công ty trong và nước ngoài tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng ngày càng đạt tiêu chuẩn cao, cũng như dịch vụ tiến độ giao hàng, hậu mãi…Các sản phẩm của BiNa Việt Nam đều đạt chứng chỉ an toàn đến sức khỏe con người, an toàn môi trường. Như vậy đảm bảo tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa xuất khẩu sang các nước Châu Âu và các Quốc Gia yêu cầu khắt khe. Các sản phẩm của BiNa Việt Nam luôn đạt tiêu chuẩn Rohs. Do các tổ chức uy tín giám định chứng nhận chứng chỉ chất lượng độc lập quốc tế SGS, INTERTEK.

Chứng chỉ chất lượng sản phẩm
Chứng chỉ chất lượng sản phẩm

BiNa Việt Nam rất tự hào khi đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ. Và sử dụng dịch vụ của BiNa Việt Nam. Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình. Để tạo ra những ấn phẩm sáng tạo, in ấn chất lượng cao nhất. BiNa Việt Nam luôn có những buổi họp tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu. Luôn luôn cải tiến để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn nữa.

Các chuyên viên thiết kế, công nhân kỹ thuật, in ấn của BiNa Việt Nam không ngừng học hỏi, lắng nghe ý kiến khách hàng. Sự tận tụy trong công việc đó là điều mà khách hàng đánh giá cao ở chúng tôi. Khi cần sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn của BiNa Việt Nam. Trong tương lai BiNa Việt Nam rất mong muốn nhận được nhiều phản hồi. Mọi chia sẻ những điều góp ý kiến sẽ giúp BiNa Việt Nam ngày càng hoàn thiện hơn.