TẬP ĐOÀN NAKAGAWA – BINA VIỆT NAM

18/06/2022
  -  
0 lượt xem

TẬP ĐOÀN NAKAGAWA – BINA VIỆT NAM

Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm thiết kế, sản xuất thiết kế tem nhãn decal chất lượng cao cho các doanh nghiệp lớn, BiNa Việt Nam  hân hạnh đồng hành cùng NAKAGAWA, một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành điều hòa không khí, thiết bị nhà bếp cao cấp, gia dụng… BiNa Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng NAKAGAWA trên hành trình “chinh phục” trái tim khách hàng thông qua tem nhãn.

In ấn phong bì tập đoàn Nakagawa
In ấn phong bì tập đoàn Nakagawa

Đôi điều về NAKAGAWA

Tập đoàn Nagakawa (tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Nagakawa, tiếng Anh: Nagakawa Group,. JSC) là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, gia dụng. Tập đoàn tiền thân là Công ty liên doanh Nagakawa Việt Nam, thành lập năm 2002 tại Tỉnh Vĩnh Phúc với tổng số vốn đầu tư 100 tỷ đồng (mã chứng khoán: NAG). Ngày 21/8/2017, công ty Cổ phần Nagakawa Việt Nam chính thức chuyển thành Công ty cổ phần Tập đoàn Nagakawa.

Tem dán điều hoà
Tem dán điều hoà

Quá trình hợp tác giữa BINA VIỆT NAM và TẬP ĐOÀN NAKAGAWA

BiNa Việt Nam có cơ hội hợp tác cùng khách hàng Nagakawa. Đây cũng là một trong những “người bạn” để lại cho chúng tôi nhiều ấn tượng tuyệt vời.

Vào thời điểm ấy, phía Nagakawa đang gặp phải vấn đề về nhà cung cấp cũ với chất lượng tem nhãn  không ổn định, tiến độ không đáp ứng kịp nhu cầu và đặc biệt là trong việc xử lý các vấn đề. Điều này cũng phần nào khiến họ mất niềm tin .

Có lẽ là do “cơ duyên trời định”, sau nhiều lần cân nhắc giữa rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, Nakagawa đã quyết định liên hệ với Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam.

Máy in nhãn dán
Máy in nhãn dán

Hiểu được những trăn trở mà khách hàng đang gặp phải, BiNa Việt Nam với bề dày kinh nghiêm và thành tích đạt được, trình độ kỹ thuật và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng. Qua đó, chúng tôi tiến hành họp trao đổi, nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng NAKAGAWA.

Chúng tôi vẫn luôn tuân thủ lời cam kết của mình để tạo niềm tin cho khách hàng. Chính niềm tin và ủng hộ từ NAKAGAWA đã góp phần tạo động lực để BiNa Việt Nam không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến giá trị đích thực, góp phần vào chiến dịch marketing bằng tem nhãn của quý doanh nghiệp.

Chính sự tin tưởng của NAKAGAWA đã góp phần tạo nên động lực to lớn để BiNa Việt Nam tiếp tục hành trình mang đến khách hàng những giải pháp in ấn hiệu quả nhất. BINA VIỆT NAM LUÔN THẤU HIỂU VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỂ VƯỢT QUA NHỮNG KHÓ KHĂN.

Cuối cùng, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến NAKAGAWA vì đã tin tưởng và lựa chọn BiNa Việt Nam trong suốt thời gian qua. Hy vọng sự hợp tác này về sau sẽ tiếp tục đưa 2 doanh nghiệp chúng ta vươn tới những tầm cao mới.