Tập Đoàn FPT và BiNa Việt Nam

17/06/2022
  -  
0 lượt xem

Tập Đoàn FPT và BiNa Việt Nam

Trong số rất nhiều khách hàng mà Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam hết mực quý trọng, chúng tôi xin dành vài lời chia sẻ về Tập đoàn FPT. FPT là một trong những doanh nghiệp outsourcing hàng đầu trên thế giới và là một đối tác tin cậy, nên chúng tôi đã quyết định hợp tác với FPT.

FPT là công ty tiên phong chuyển đổi số và dẫn đầu về tư vấn, cung cấp, triển khai các dịch vụ, giải pháp công nghệ – viễn thông. Bên cạnh năng lực công nghệ, đội ngũ của FPT có kỹ năng ngoại ngữ rất tốt. FPT đã bồi dưỡng một thế hệ nguồn nhân lực IT rất đáng hứa hẹn cho thị trường thế giới.

Tem niêm phong FPT
Tem niêm phong FPT

Quá trình hợp tác giữa BiNa Việt Nam và Tập đoàn FPT

BiNa Việt Nam rất hân hạnh đồng hành cùng với Tập đoàn FPT với vai trò là đơn vị cung cấp in nhãn dán.

Do nguyên vật liệu sản xuất sản phẩm và nguồn cung ứng nguyên vật liệu không ổn định. Tuy nhiên, bằng trách nhiệm và sự cam kết với Tập đoàn FPT về chất lượng, tiến độ cung cấp sản phẩm, đội ngũ nhân viên BiNa Việt Nam đã đồng lòng hiệp sức, nỗ lực hết mình. Để có những chiếc tem đẹp nhất.

Máy in tem niêm phong
Máy in tem niêm phong

Trong khoảng thời gian ấy, chúng tôi hết mực cảm ơn sự tin tưởng từ Tập đoàn FPT. Tập đoàn FPT đã luôn tin rằng đối tác cung cấp tem nhãn mác sẽ hoàn thành đúng tiến độ cam kết và không làm ảnh hưởng đến quá trình sáng xuất của họ.

Đôi điều chia sẻ về khách hàng tâp đoàn FPT hy vọng sẽ giúp bạn đọc, quý khách hàng hiểu hơn về phương châm hoạt động của BiNa Việt Nam. Sự tin tưởng từ Tập đoàn FPT và các khách hàng khác luôn là nguồn động lực lớn lao để BiNa Việt Nam phấn đấu mỗi ngày “khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao”.