BiNa Việt Nam nhà cung cấp Vendor Sam Sung Việt Nam

06/06/2024
  -  
0 lượt xem

306 công ty Việt Nam trở thành nhà cung cấp cấp 1, cấp 2 cho Samsung

Theo báo điện tử Việt Nam Ông Choi Joo Ho, Tổng giám đốc Nhà máy Samsung Việt Nam, vừa thông tin tới Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam về tình hình kinh doanh gần đây của Samsung. Đồng thời khẳng định tập đoàn luôn tin tưởng vào môi trường kinh doanh của Việt Nam và sự hỗ trợ tích cực, hiệu quả của nhiều tổ chức Việt Nam.

Ông Cui Yuhao cho biết Tập đoàn Samsung Electronics đang không ngừng mở rộng quy mô đầu tư tại Việt Nam, với khoản đầu tư bổ sung khoảng 1,2 tỷ USD vào năm ngoái. Số lượng công ty Việt Nam cấp 1 và cấp 2 tham gia chuỗi cung ứng của Samsung tăng từ 25 công ty năm 2014 lên 306 công ty vào năm 2023, tăng 12 lần.

Ông Choi Yu-ho cho biết Samsung sẽ tăng cường hợp tác với NIC trong việc vận hành các phòng thí nghiệm đổi mới sáng tạo, công nghệ thông tin, đào tạo nhân lực kỹ thuật và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp. Ông cũng hy vọng Chính phủ Việt Nam sẽ tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh và giới thiệu thêm nhiều doanh nghiệp nước ngoài. đầu tư trực tiếp hỗ trợ chính sách ưu đãi của doanh nghiệp thời kỳ mới.

Trong cuộc gặp mới đây với Thoi Yuhao, Tổng giám đốc Nhà máy Samsung Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam Nguyễn Thị Bích Ngọc đánh giá cao các dự án đầu tư khác nhau của Tập đoàn Samsung tại Việt Nam, tin tưởng rằng các dự án này đã góp phần to lớn vào việc thúc đẩy kinh tế và phát triển của Việt Nam, góp phần phát triển xã hội, đặc biệt là công tác an sinh xã hội.

Đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam đề xuất, trong thời gian tới, Tập đoàn Samsung sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam nâng cao khả năng các doanh nghiệp trong nước tham gia vào chuỗi cung ứng của tập đoàn và sẽ phối hợp chặt chẽ với Bộ để phát triển hiệu quả và hiệu quả. triển khai các trung tâm đào tạo tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia. Ngoài ra, hãy trở thành nhà đầu tư chiến lược tại Việt Nam khi Việt Nam đang xây dựng chiến lược phát triển ngành chip bán dẫn và thúc đẩy đổi mới sáng tạo.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng đề nghị Samsung chia sẻ kinh nghiệm quốc tế với Việt Nam và tiếp tục thực hiện các hoạt động đổi mới, hỗ trợ doanh nghiệp; khẳng định Chính phủ Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực tạo ra các hoạt động và đầu tư ngày càng thuận lợi, hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Samsung.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam vendor trực tiếp cung cấp cho Sam Sung Việt Nam

BiNa Việt Nam đơn vị cung cấp bao bì nhựa, bao bì giấy tới các doanh nghiệp FDI và xuất khẩu các doanh nghiệp toàn cầu. Chúng tôi may mắn được tham gia chuỗi cung ứng sản phẩm vào Sam sung Việt Nam. Với triển vọng về bao bì tương lai, Việt Nam xuất hiện nhiều doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu, đáp ứng mọi nhu cầu toàn diện.

Xem thêm: Sản xuất bao bì