BiNa Việt Nam là vendor cho tập đoàn LG

20/12/2022
  -  
0 lượt xem

BiNa Việt Nam là vendor cho tập đoàn LG

Theo thỏa thuận hợp tác mà hai bên đạt được, nhiều cơ sở sản xuất của LG Electronics ở Hải Phòng và khu vực khác sẽ được cung cấp bởi BiNa Việt Nam, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành nhà cung cấp toàn cầu của LG Electronics. Ngành công nghiệp sản xuất bao bì đang hướng tới con đường cao cấp hơn, thông minh hơn, công nghệ và nội dung thương hiệu hơn, đồng thời có khả năng cạnh tranh toàn cầu hơn.

Cơ sở sản xuất LG Hải Phòng
Cơ sở sản xuất LG Hải Phòng

Cam kết theo đuổi mục tiêu môi trường xanh trong sản xuất bao bì

Công ty TNHH Quốc Tế BiNA Việt Nam đã cam kết nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các sản phẩm đồng cao cấp, vật liệu bao bì đóng gói. Trong những năm qua, công ty đã tôn trọng tinh thần khéo léo và phục vụ sinh kế của người dân bằng các sản phẩm chất lượng cao. Theo đúng nghĩa, nó đã đạt được sản xuất BiNa và sản xuất chất lượng BiNa Việt Nam. Nó đã tích lũy được một số lượng lớn chất lượng cao và khách hàng ổn định trong và ngoài nước, đồng thời hợp tác với nhiều doanh nghiệp lơn trên thế giới. Hàng nghìn khách hàng đã thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh lâu dài và trở thành đối tác chiến lược với nhiều công ty thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Trong tương lai, dưới sự hướng dẫn của mục tiêu “thực hiện bước phát triển vượt bậc trong sản xuất bao bì thân thiện với môi trường”, BiNa Việt Nam sẽ bước ra khỏi sản phẩm và ứng dụng, nâng cấp sản xuất truyền thống thành sản xuất thông minh và trở thành một “bậc thầy sản xuất bao bì thông minh quốc tế”!