BiNa Việt Nam hợp tác Tập Đoàn Cà Phê Trung Nguyên

17/05/2022
  -  
0 lượt xem

Quá trình hợp tác giữa  Bina Việt Nam và Cà Phê Trung Nguyên

Tập đoàn Trung Nguyên là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê; nhượng quyền thương hiệu; dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại và du lịch. Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giớiCông ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam rất  hân hạnh được quý công ty tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng quý công ty

  • Đôi điều về Trung Nguyên
  • Bina Việt Nam đồng hành cùng Trung Nguyên
  • Quy trình sản xuất túi nilon
Túi nhựa nilon Trung Nguyên
Túi nhựa nilon Trung Nguyên

Đôi điều về cà phê trung nguyên

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên, được chính thức thành lập vào ngày 16/6/1996 bởi ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại Thành phố Buôn Ma Thuột, hiện nay có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn Trung Nguyên gồm có 5 công ty thành viên: Công ty cổ phần Trung Nguyên, Công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên, Công ty TNHH cà phê Trung Nguyên, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ G7, Công ty liên doanh Vietnam Global Gateway (VGG). Các công ty thành viên của tập đoàn Trung Nguyên hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như nhau là sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê; nhượng quyền thương hiệu; dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại.

Hệ thống nhà máy của Tập đoàn Trung Nguyên hiện có 3 nhà máy. Nhà máy cà phê Trung Nguyên (Dĩ An – Bình Dương) có diện tích 3 ha với toàn bộ dây chuyền thiết bị, công nghệ được sản xuất, chuyển giao trực tiếp từ Công ty chuyên chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm và cà phê hòa tan của Ý. Nhà máy cà phê Sài Gòn (Mỹ Phước – Bình Dương) được Trung Nguyên mua lại từ hợp đồng chuyển nhượng với Vinamilk với tổng vốn đầu tư hơn 17 triệu USD. Nhà máy Bắc Giang, nhà máy cà phê hòa tan lớn nhất châu Á, tập trung chế biến và đóng gói thành phẩm cà phê hòa tan G7 và đầu tư hệ thống công nghệ chế biến để đáp ứng sự tăng trưởng của thị trường xuất khẩu.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam có cơ hội hỗ trợ cung cấp túi nilon trong việc đóng gói hoàn thiện sản phẩm của tập đoàn cà phê Trung Nguyên.

BiNa hợp tác Cà Phê Trung Nguyên
BiNa hợp tác Cà Phê Trung Nguyên

Bina Việt Nam đồng hành cùng Trung Nguyên

Ngày nay, bao bì túi nilon không chỉ đơn giản là vật dụng chứa đựng, bảo quản  mà chúng còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

–  Tạo sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển, bảo quản giữ nguyên hương thơm cũng như chống oxy hóa, vón cục. Từ đó, giữ nguyên được chất lượng  tới lúc người tiêu dùng sử dụng.

–  Bao đựng còn giúp người dùng biết được thông tin của mặt hàng như hạn sử dụng, cách sử dụng, nguồn gốc… Nhờ đó giúp đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng.

–  Túi đựng còn giúp cho doanh nghiệp tạo được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, các bao bì mang màu sắc tinh tế, thiết kế sang trọng đem lại sự bắt mắt, kích thích khả năng mua đối với khách hàng hơn. Tạo được niềm tin trong lòng khách hàng

– Việc sử dụng bao bì in nhãn thương hiệu giúp định hình được nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm.

Có thể thấy, bao bì túi nilon là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp để kinh doanh hiệu quả hơn.

Quy trình sản xuất  sản xuất Túi nilon

Đến với Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được không chỉ đơn thuần là một sản phẩm túi nhựa PE. Mà với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tâm để có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cùng với mức giá tốt nhất.

Quy trình sản xuất túi nilon gồm 5 bước:

Bước 1: Tư vấn và hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Chuẩn bị các loại hạt nhựa để bắt đầu sản xuất túi ni lông

Bước 3: Đùn thổi màng và tạo cuộn ni lông

Bước 4: Cắt thành bao ni lông từ màng cuộn

Bước 5: Thành phẩm

Thổi túi nhựa PE
Thổi túi nhựa PE

Bina Việt Nam luôn hiểu rằng trách nhiệm của chúng tôi là giải quyết những trăn trở của bạn. Chúng tôi luôn muốn lắng nghe và đồng hành cùng bạn với một khát khao mãnh liệt là: ”Mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự”.

Bina Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Trung Nguyên trên chặng đường phát triển, vươn tới những tầm cao mới!