Câu chuyện hợp tác BiNa và Cáp Điện Thịnh Phát

28/05/2022
  -  
0 lượt xem

Quá trình hợp tác giữa  Bina Việt Nam và Công ty Cổ Phần cáp điện Thịnh Phát

Công ty Cổ Phần cáp điện Thịnh Phát chuyên sản xuất và cung cấp dây, cáp điện. Thịnh Phát còn là nhà cung cấp chính cho lưới truyền tải điện quốc gia và được khách hàng yêu thích, tin cậy trong khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Thịnh Phát còn dẫn đầu về sáng tạo và ứng dụng công nghệ cao trong ngành dây cáp điện.  Công ty TNHH Quốc Tế Bina Việt Nam rất vinh dự được đồng hành cùng sự hình thành và phát triển của Cáp Điện Thịnh Phát.

Sách hồ sơ năng lực Cáp Điện Thịnh Phát
Sách hồ sơ năng lực Cáp Điện Thịnh Phát

 Nói về Công ty Cổ Phần cáp điện Thịnh Phát

Công ty Cổ Phần cáp điện Thịnh Phát được thành lập năm 1987, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, ThiPha Cable (Thịnh Phát) được biết đến là thương hiệu dây & cáp điện hàng đầu Việt Nam, nhà cung cấp chính cho lưới truyền tải điện quốc gia Việt Nam như: đường dây 500KV, 220 KV, 110 KV…ThiPha Cable đã và đang tham gia vào chương trình ngầm hóa và cải tạo lưới điện tại các thành phố lớn; các dự án năng lượng nông thôn được tài trợ bởi nguồn vốn của các ngân hàng: WB, ADB, KFW, AFD, JICA…góp phần giảm tổn thất điện, nâng cao chất lượng điện nông thôn. Hiện nay, ThiPha Cable ngày càng thâm nhập sâu hơn vào các công trình sân bay, cầu cảng, đường bộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, các công trình chung cư và nhà ở…

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam rất hân hạnh được quý công ty lựa chọn để cùng nhau đồng hành trên con đường chinh phục khách hàng.

BiNa Việt Nam đồng hành cùng Cáp Điện Thịnh Phát

Mục đích của thiết kế catalogue ( Hồ sơ năng lực) chính là để những sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty được hiểu rõ hơn từ phía khách hàng. Do chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn việc in ấn ngày càng được cải thiện đáng kể, catalogue đang trở thành một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường.

Người ta thường ví thiết kế catalogue, in sách hướng dẫn cũng giống như thiết kế logo hay thiết kế name card. Đó là một công cụ để xác định và tập trung vào tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Những người làm marketing chuyên sâu sẽ biết chính xác tầm quan trọng của một quyển catalogue ảnh hưởng thế nào đến thương hiệu và cải thiện kết quả kinh doanh.

In ấn catalogue
In ấn catalogue

Tầm quan trọng của Catalogue

Một thiết kế catalogue đạt yêu cầu cần phải đáp ứng đủ hai yếu tố:

Thiết thực: Catalogue cần đem lại sự rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu cho người xem

Thu hút: Có hình ảnh, nội dung tốt, giấy in chất lượng cao, bố cục hiện đại sạch sẽ rõ ràng,..

Đáp lại niềm tin ấy, đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của Bina Việt Nam đã lấy thông tin, lên ý tưởng và làm mẫu. Trải qua những ngày đầy nỗ lực, sau nhiều lần chỉnh sửa và hoàn thiện. Cuối cùng BiNa đã cho ra các quyển Catalogue đẹp và phù hợp nhất để đáp ứng được sự tin tưởng của quý công ty.

Quy trình sản xuất sản xuất cuốn catalogue

Đến với Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được không chỉ đơn thuần là một sản phẩm. Mà với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tâm để có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cùng với mức giá tốt nhất.

Để có được những cuốn catalogue chất lượng cao, đẹp độc và lạ, đặc biệt là tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Cuốn catalogue là thứ không thể thiếu đối với các công hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cần tới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình hình thành nên những cuốn catalogue chuyên nghiệp,

Trục in máy offset
Trục in máy offset

Quy trình sản xuất catalogue này gồm có 7 bước cơ bản sau:

Bước thứ nhất: Thống nhất nội dung in Catalogue và ký kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty in catalogue, bước này gần như là bước quan trọng nhất đối với 6 bước còn lại vì nó quyết định tất cả.

Bước thứ hai: Biên soạn nội dung, bước này đổi hỏi phải có sự thống nhất giữa khách hàng và công tin in ấn.  Khách hàng sẽ gửi nội dung để phòng thiết kế biên soạn hay nội dung sẽ do bên phòng thiết kế tự sáng tạo, bước này là bước rất tế nhị nên đỏi hỏi phải có độ chính xác cao và phối hợp nhịp nhàng giữa đội ngũ thiết kế và khách hàng.

Bước thứ ba: Tiến hành thiết kế lên maket, bước này để khách hàng đánh giá được năng lực của đội ngũ thiết kế, với nội dung thiết kế đã thống nhất ở bước thứ 2. để làm vừa lòng khách hàng ở bước này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải rất sáng tạo để đưa ra bản maket thuyết phục khách hàng.

Bước thứ tư: Gửi cho khách hàng duyệt maket, để làm vừa lòng khách hàng ở bước này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải rất sáng tạo để đưa ra bản maket thuyết phục khách hàng. Nếu còn sai sót thì quay lại ‘Bước 2’, nếu khách hàng đã hài lòng thì phản hồi email là ‘Ok maket’

Bước thứ năm: In và gia công, đây là bước chuyển từ file thiết kế thành sản phẩm thật, ở bước này thì bộ phận thiết kế sẽ chuyển file tới bộ phận in catalogue và gia công thành phẩm.

Bước thứ sáu: Giao hàng

Bước thứ bảy: Khách hàng duyệt thành phẩm

BiNa Việt Nam luôn hiểu rằng trách nhiệm của chúng tôi là giải quyết những trăn trở của bạn. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và đồng hành cùng bạn với một khát khao mãnh liệt là: “Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất và những giá trị tốt nhất”.