BiNa đồng hành cùng Huyndai KEFICO Việt Nam

11/05/2022
  -  
0 lượt xem

Đôi điều về Hyundai

Công ty TNHH HYUNDAI KEFICO Việt Nam – là thành viên của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, sản xuất các linh kiện điện tử thông minh của ô tô. Công ty có trụ sở tại KCN Đại An, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

HYUNDAI KEFICO Việt Nam được thành lập ngày 19 tháng 9 năm 2009, Với mục tiêu sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất và không ngừng phát triển để tạo ra giá trị mang thương hiệu HYUNDAI KEFICO, công ty đã liên tục nhận được các chứng nhận về quản lý chất lượng ( TS 16949), môi trường ( ISO 14000) và danh hiệu nhà máy công nghệ cao, đội ngũ nhân viên công ty đã và đang đáp ứng đầy đủ và kịp thời những nhu cầu cấp thiết của khách hàng gần xa và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ họ.

Bina Việt Nam hân hạnh được góp một phần nho nhỏ của mình vào hành trình chinh phục khách hàng của Hyundai.

Máy bế tem nhãn BiNa Việt Nam
Máy bế tem nhãn BiNa Việt Nam

Bina Việt Nam đồng hành cùng Hyundai

Ngày nay, tem nhãn sản phẩm đã là một phần không thể thiếu trên bao bì mặt ngoài của bất kì một sản phẩm nào. Trên những chiếc tem nhãn này có ghi những thông số kỹ thuật, thành phần, hướng dẫn sử dụng giúp người dùng có cái nhìn khách quan, tổng quan về sản phẩm, nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm..

Đối với người tiêu dùng những chiếc tem nhãn đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng lòng tin đối với khách hàng.

Những chiếc tem nhãn sản phẩm cũng là công cụ hữu hiệu để các công ty có thể chống lại nạn là giả làm nhái sản phẩm, hàng hóa từ công ty. Người tiêu dùng không có kiến thức sẽ dễ lựa chọn nhầm những sản phẩm giả có chất lượng kém, gây mất hình ảnh, uy tín của công ty.

Ngoài ra những chiếc tem nhãn sản phẩm cũng giống như một kênh quảng bá, tiếp thị hình ảnh cho công ty đến với người tiêu dùng. Đây là một kênh markettinh hữu hiệu vừa tiếp kiệm được chi phí doanh nghiệp vừa đạt được hiệu quả cao. Nâng cao uy tín hình ảnh của công ty trong người tiêu dùng. Gây dựng niềm nhãn trong nhiều năm trở lại đây.

Công nghệ in BiNa Việt Nam
Công nghệ in BiNa Việt Nam

Với ngành này, sản phẩm tem nhãn  đang dần thay thế các phiếu thông tin sản phẩm , phiếu bảo hành hàng hoá dạng truyền thống với đầy đủ thông tin, tính năng và ưu thế bắt kịp xu hướng thay đổi của thị trường.

Cuối năm 2021 Bina Việt Nam có cơ hội được công ty Hyundai tin tưởng lựa chọn để tiến hành in tem giấy dán lên các linh kiện điện tử thông minh của ô tô. Mong muốn của Hyundai là nâng cao khả năng nhận dạng thương hiệu của mình trên các linh kiện điện tử thông minh của ô tô được đồng bộ và hiệu quả nhất.

Đáp lại niềm tin ấy, đội ngũ thiết kế và kỹ thuật Bina Việt Nam đã lấy thông tin, lên ý tưởng và chạy mẫu thử trên chất liệu để phù hợp với các sản phẩm linh kiện điện tử thông minh của Hyundai. Loại Tem giấy này của Bina này đáp ứng được sự kỳ vọng của Hyundai với đầy đủ tính năng: “Chất lượng đạt chuẩn – Mẫu mã đạt chuẩn”.

Bina Việt Nam cung cấp mẫu các tem in dán lên sản phẩm, hàng hoá, linh kiện điện tử thông minh đúng quy cách, đảm bảo chất lượng cho khách hàng Hyundai.

Bina Việt Nam luôn hiểu rằng trách nhiệm của chúng tôi là giải quyết những trăn trở của bạn. Chúng tôi luôn muốn lắng nghe và đồng hành cùng bạn với một khát khao mãnh liệt là: ”Mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự”.

Bina Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Hyundai KeFico trên chặng đường phát triển, vươn tới những tầm cao mới, mang lại nhiều giá trị tới các Quý Khách hàng !