Ứng dụng tem VOID OPEN

15/12/2020
  -  
0 lượt xem

Ứng dụng tem VOID OPEN là gì ?

Ứng dụng tem VOID OPEN giúp quảng quáo cho thương hiệu của bạn nổi bật. Giúp bảo mật, niêm phong thông tin cần thiết. Doanh thu của bạn cuối cùng là do người tiêu dùng tạo ra. Và giữ an toàn cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu để nâng cao tuổi thọ thương hiệu.

Nhãn bảo mật tem void open vô hiệu hay còn gọi là nhãn niêm phong là bằng chứng giả mạo có thể hữu ích. Sản phẩm của bạn thường được xử lý nhiều lần sau khi được đóng gói. Bởi vậy có thể tồn tại trong hành trình dài đến vị trí trong cơ sở bán lẻ. Để giao cho người tiêu dùng mà không bị hỏng bất kỳ sản phẩm nào. Làm rõ ràng một sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị can thiệp trong trường hợp sản phẩm đó không tồn tại.

Tem nhãn void open
Tem nhãn void open

Ứng dụng tem VOID OPEN được sử dụng trong ngành nào ?

Nếu bạn thuộc các ngành sau, tôi nghĩ bạn có thể cần sản phẩm này.

Nhãn bảo mật tem VOID OPEN được sử dụng thường xuyên nhất trên các tài sản có giá trị cao, có thể di chuyển được. Đồ điện tử thường được xếp vào loại này. Vì máy tính xách tay, máy tính để bàn và các thiết bị điện tử khác cung cấp nhiều mục đích sử dụng. Bởi do đó thu hút hơn đối với những tên trộm tiềm tàng.

Hàng hóa được bán có bảo hành có thể được dán nhãn bảo mật void. Nếu sản phẩm bị giả mạo theo một cách nào đó, việc hư hỏng hoặc xóa nhãn bảo hành chứng tỏ rằng bảo hành đã bị vô hiệu do hành động hoặc cách xử lý của cá nhân đối với sản phẩm.

Tem nhãn void open có bằng chứng giả mạo để tuân thủ một số chính sách bảo hiểm và cơ quan quản lý. Ví dụ, các nhà cung cấp cung cấp cho các tổ chức quân sự và các nhà thầu của họ. Được yêu cầu lắp nhãn chống giả mạo trên một số loại vật tư và thiết bị.

Những nhãn này được sử dụng các ngành công nghiệp khác.Chẳng hạn bao gồm điện tử, sản xuất, tiện ích và những ngành khác. Tem nhãn bảo mật void được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Tiếp xúc thời tiết như gió và mưa, hóa chất tẩy rửa đa dụng và gia dụng.

Tem void open tem void open VNPT

Vậy nhãn bảo mật tem VOID OPEN hoạt động như thế nào trên các sản phẩm của bạn ?

Nhãn bảo mật tem VOID OPEN để lại thông báo (thường là từ “VOID”) trên chính nhãn đó, mục được gắn nhãn trước đó hoặc cả hai. Phương pháp này liên quan đến việc thêm một lớp bổ sung vào cấu trúc nhãn. Có ba loại nhãn bảo mật VOID.

Chuyển toàn bộ: lớp bổ sung mang thông báo vô hiệu được in. Nó tách khỏi vật liệu mặt (lớp trên cùng) để để lại lớp thừa. Và thông báo chữ void trên mục đã được dán nhãn trước đó.

Nhãn bảo mật ứng dụng tem VOID OPEN

Non-Transfer: lớp bổ sung mang thông báo vô hiệu được in. Nó vẫn được gắn vào vật liệu mặt. Việc không có nhãn và thông báo vô hiệu ở mặt sau của tem nhãn là bằng chứng về việc giả mạo.

Nhãn bảo mật tem VOID 

Chuyển một phần: lớp bổ sung được kết nối với vật liệu mặt bằng lớp phủ tháo mẫu hoặc được kết nối với chất kết dính tháo ra. Lớp thừa chia làm hai – một nửa còn lại ở mặt sau của vật liệu mặt và một nửa trên chất kết dính. Để lại thông báo void ở mặt sau của chính tem nhãn và trên mục được gắn nhãn trước đó.

Nhãn bảo mật tem VOID

Tuy nhiên, loại tem nhãn “VOID” phổ biến nhất là chuyển một phần. Các tem nhãn này sử dụng “lớp phủ hoa văn” một cách tinh tế. Để tạo thông báo “VOID” trên cả nhãn và mặt hàng đã được dán nhãn. Một số sử dụng lớp phủ giải phóng hoa văn giữa vật liệu mặt. Và một lớp bổ sung (lớp phủ đặc biệt) hoặc chất kết dính giải phóng hoa văn

Khi một nhãn được gỡ bỏ, lớp dưới cùng sẽ bị tách ra giữa bề mặt của vật phẩm và nhãn. Với nhãn “VOID” của chúng tôi, chất kết dính còn lại trên mặt hàng sẽ viết thành “VOID” bằng chữ in hoa. Trong khi thông báo tương tự cũng được hình thành trên chính nhãn nơi các vùng keo hiện đang bị thiếu.