Tem chỉ báo nhiệt độ

14/12/2020
  -  
0 lượt xem

Tem chỉ báo nhiệt độ hay còn gọi là nhãn theo dõi & cảnh báo

Thời tiết không thể đoán trước và sự dao động nhiệt độ có thể xảy ra. Ngay cả trong những môi trường được kiểm soát khí hậu tốt nhất. Khi bạn vận chuyển các gói hàng nhạy cảm, hãy dùng tem chỉ báo nhiệt độ. Theo dõi nhiệt độ để theo dõi kỹ hơn mức độ nóng hay lạnh của lô hàng khi vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Khi đạt đến ngưỡng nhiệt độ, các chỉ báo hữu ích này sẽ thay đổi màu sắc. Vì vậy bạn sẽ biết liệu lô hàng của mình có nằm ngoài phạm vi nhiệt độ dự kiến ​​hay không.

Tem báo nhiệt độ
Tem báo nhiệt độ

• Máy ghi ColdSNAP thu nhỏ theo dõi thực phẩm, vật tư y tế hoặc vật liệu công nghiệp. Do đó bạn sẽ biết liệu nhiệt độ có giảm xuống dưới mức đóng băng hay không.

• Dễ dàng áp dụng chỉ báo nhiệt độ không thể đảo ngược và cửa sổ chuyển sang màu đen. Khi vượt qua nhiệt độ đã đánh dấu từ 100 ° đến 150 °. Màu sẽ không thay đổi nếu nó nguội đi.

• Mã pha lê mang lại độ chính xác cao nhất để giữ các lô hàng quan trọng của bạn ở hoặc thấp hơn nhiệt độ phòng. Tuyệt vời cho các lô hàng y tế hoặc vật liệu công nghiệp khi có sự đồng hàng tem chỉ báo nhiệt độ

Ứng dụng tuyệt vời của tem chỉ báo nhiệt độ

  • Thật khó để nghĩ về một dấu hiệu cần thiết cho sự an toàn của cơ sở hơn là một nhãn cảnh báo. Đồng thời cũng nhắc nhở công nhân và khách tham quan thận trọng với các mối nguy hiểm khác nhau. Những thông báo này giúp người lao động nhận diện về các nguy cơ đối với máy nghiền, đề phòng xe nâng. Các khu vực hạn chế và cần có thêm thiết bị để vào một khu vực nhất định. Những tem chỉ báo nhiệt độ cảnh báo này giúp công nhân khỏi bị thương và cố gắng nâng cao hiệu quả của cơ sở.
  • Tem chỉ báo nhiệt độ và an toàn là điều cần thiết để giữ cho người tiêu dùng. Nhân viên nhận thức được bất kỳ tình huống nguy hiểm nào có thể phát sinh. Cho dù đó là các khía cạnh không an toàn của thiết bị làm việc hay bản thân một sản phẩm. Các nhãn tem chỉ báo nhiệt độ cảnh báo và an toàn được xác định rõ ràng. Dễ đọc sẽ giúp những người đó dễ nhận biết về các mối nguy tiềm ẩn.
  • Thách thức thực sự là nếu bạn dán nhãn lên bề mặt mà chất kết dính gặp khó khăn. Chẳng hạn như các bộ phận được sơn tĩnh điện và các phần tử nhìn thấy nhiệt độ khắc nghiệt. Ngoài ra, bất kỳ môi trường nào dẫn đến việc tiếp xúc với nhiệt độ thay đổi và tia UV sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến nhãn.Tem chỉ báo nhiệt độ