Tem nhãn cảnh báo và tác dụng

17/12/2020
  -  
0 lượt xem

Tác dụng của tem nhãn cảnh báo là gì ?

Thật đơn giản nhiệm vụ của tem nhãn cảnh báo là giữ cho mọi người an toàn bằng cách thông báo thông tin ở các tem nhãn cảnh báo.

Tem nhãn cảnh báo đảm bảo rằng khách hàng tiêu thụ thực phẩm và các mặt hàng ăn được sử dụng đúng cách. Hơn nữa cũng ngăn ngừa tai nạn do sử dụng thiết bị trong các cơ sở . Tem dán nhãn các khu vực nguy hiểm ở những nơi như nhà máy hoặc bệnh viện. In tem nhãn cảnh báo cho các khu vực phía trước, bên cạnh và phía sau của thùng chứa vật dụng của bạn.

Chọn theo hình dạng tiêu chuẩn hoặc đặt hàng theo kích thước tùy chỉnh để phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn.
In tem nhãn cảnh báo hóa chất hoặc tem nhãn nguy hiểm sống động và dễ đọc. Thêm một lớp phủ bảo vệ làm tăng độ sáng bóng hoặc thêm nét thanh lịch cho thiết kế tem nhãn của bạn. Tất cả các vật liệu có sẵn đều có chất tự dính dính vào hầu hết mọi bề mặt. Các tùy chọn chống thấm nước bao gồm vinyl cho nhãn cắt theo kích thước và BOPP cho cuộn.

Nội dung mục lục

Tem nhãn dán sản phẩm là gì ?

Tem nhãn y tế để làm gì ?

Các loại tem nhãn hologram

Cách loại bỏ lớp keo tem void

I. Cách chọn thông số kỹ thuật tốt nhất cho tem nhãn cảnh báo của bạn

Hãy tự đặt hỏi bản thân một số vấn đề trong số này trong khi chọn các tính năng phù hợp nhất cho tem nhãn của bạn.

Bạn cần nhãn cảnh báo cắt theo kích thước dạng tờ hoặc cuộn ?

Cắt theo kích thước thành từng miếng, hoàn hảo cho những người dán nhãn bằng tay. Được đề xuất cho các đơn đặt hàng với số lượng có thể quản lý được từ 100 đến 250 cái trên tờ.
Đặt hàng nhãn cuộn nếu bạn đang áp dụng chúng bằng máy phân phối tự động. Bạn sẽ cần nhiều cuộn để gắn nhãn hàng trăm đến hàng nghìn mặt hàng. Bộ phân phối sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, trong khi các cuộn làm việc cho ứng dụng liên tục.

Tôi cần số lượng bao nhiêu cho tem nhãn ?

Đo khu vực mà bạn sẽ dán nhãn cảnh báo sức khỏe và an toàn. Từ đó, bạn có thể xác định được kích thước phù hợp nhất. Ngoài vùng chứa, bạn cũng cần đảm bảo có đủ không gian cho các yếu tố sau:

Công bố về nguy hiểm hoặc cảnh báo về tác dụng của mặt hàng. Ví dụ, ung thư phổi là tuyên bố chỉ ra trong thuốc lá.

Hậu quả của việc tiếp xúc với mối nguy hiểm này như ung thư phổi do hút thuốc thường xuyên hoặc bị bỏng do đặt tay lên bếp.

Từ tín hiệu cho biết mức độ nghiêm trọng của mối nguy hiểm. Có hai loại nguy cơ: Nghiêm trọng và nhỏ. Sử dụng ngôn ngữ chính xác để người tiêu dùng được thông báo về mức độ rủi ro chính xác. Ví dụ: “nguy hiểm” được sử dụng để cảnh báo chất độc và hóa chất nguy hiểm.

Nhờ tem nhãn cảnh báo mà hướng dẫn ngăn ngừa tiếp xúc với nguy hiểm. Một số ví dụ phổ biến là “không vào” và “không lặn” đối với hồ bơi.

Tem nhãn của tôi sẽ tiếp xúc với những yếu tố nào ?

Tem nhãn sẽ chỉ được hiển thị trong nhà và tránh xa các yếu tố như nước hoặc nhiệt? Bạn có thể in thiết kế trên 70 lb hoặc giấy nhãn dán cao cấp màu trắng.

Đối với các tem nhãn tiếp xúc ngoài trời hoặc tiếp xúc với nước, hãy in bằng chất liệu chống thấm nước 4 mil Vinyl trắng bóng cao UV hoặc BOPP.

Cách thiết kế tem nhãn cảnh báo của bạn trên sản phẩm

Viết mối nguy hiểm trên tem nhãn cảnh báo càng đơn giản càng tốt. Không sử dụng từ ngữ viết cảnh báo dài hơn mức cần thiết. Nó phải ngắn gọn và dễ hiểu trong một lần đọc. Giữ sự tập trung vào từ tín hiệu để tem nhãn đi thẳng vào vấn đề. Ví dụ: chỉ cần viết “Nguy hiểm, 230 V”. Tránh viết đại loại như “Đi vào rất nguy hiểm.”

Thêm các phần sau vào bảng tin nhắn từ.

Bản chất của mối nguy.

Làm thế nào để tránh nguy hiểm.

Hậu quả của việc không tránh khỏi nguy hiểm.

Sử dụng từ tượng hình thích hợp. Biểu tượng này thông báo mối nguy hiểm ngay cả với những người không biết đọc tiếng Anh. Từ tượng hình chỉ ra mối nguy hiểm hoặc cách tránh nó một cách trực quan.

Lưu ý: Bạn có thể sửa đổi các định dạng cho các cảnh báo đặc biệt như đa ngôn ngữ, nhiều mối nguy hiểm, nhiều bảng biểu tượng và nhãn hai bảng không có biểu tượng.

II. Câu hỏi thường gặp về nhãn cảnh báo

Làm thế nào để bạn viết một nhãn cảnh báo?

Hãy ghi nhớ những mẹo viết này trong khi tạo tem nhãn cảnh báo và an toàn:

Đưa ra chi tiết và cụ thể. Cảnh báo của bạn nên chỉ ra rủi ro và họ nên làm gì để tránh bị thương.

Hãy tự tránh những rắc rối pháp lý và đảm bảo rằng cảnh báo dễ hiểu. Nó cũng nên được in trên một khu vực mà người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy. Nếu bạn có đối tượng đa ngôn ngữ, hãy in nó bằng các ngôn ngữ khác nhau. .

Đừng ngại đưa ra các giả định. Bạn có thể thêm nội dung như “Không cho người vào máy giặt này” hoặc “Chỉ sử dụng bên ngoài” cho các sản phẩm như rượu. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để cân bằng cảnh báo. Trước tiên, hãy giả định rằng người tiêu dùng sẽ sử dụng mặt hàng của bạn cho mục đích đã xác định. Nếu họ mua một con dao làm bếp, thì bạn không cần phải thêm “Không sử dụng để tung hứng” vào nhãn cảnh báo của mình.

III. Các tiêu chuẩn của cho tem nhãn cảnh báo là gì ?

Máy in Flexo BiNa Việt Nam sản xuất tem nhãn cảnh báo
Máy in Flexo BiNa Việt Nam

 

Yêu cầu rằng các tem nhãn an toàn phải được in bằng mực chống tia cực tím và được ép bằng polyester trong. Điều này đảm bảo rằng cảnh báo được bảo vệ khỏi hóa chất, nhiệt và mài mòn. Vinyl trắng bóng cao (UV) phù hợp cho mục đích này.

Những chất liệu nào tem nhãn cảnh báo của tôi sẽ dính vào ?

Tất cả các vật liệu của chúng tôi đều có chất tự dính dính vào hầu hết mọi bề mặt

Thông thường, tem nhãn dán cũng có thể là nhãn dán. Hình dán không nhất thiết phải bao gồm bất kỳ thông tin nào về mặt hàng mà chúng được gắn vào. Trong đó tem nhãn luôn dựa vào một mặt hàng khác để tạo ngữ cảnh và ý nghĩa cho mặt hàng đó.