Các loại tem nhãn hologram

15/12/2020
  -  
0 lượt xem

Giới thiệu tem nhãn hologram

Tình hình hiện nay có rất nhiều sao chép trong mọi ngành công nghiệp. Nhằm hỗ trợ lợi ích của người bán hàng thường xuyên. Giải pháp vô cùng hiệu quả cho người bán là chọn tem nhãn hologram hay nhãn ảnh ba chiều. Vì loại nhãn này có thể làm được nhiều thiết kế kỹ thuật đặc biệt khác nhau.

Nhiên liệu cấu thành

Nhiên liệu cho tem nhãn hologram là nhiên liệu laser vinyl không thấm nước, độ dày 25um và vật liệu độ dày 50um cho loại nhãn này. Nhiên liệu này cũng có khả năng chống dầu và chống tia cực tím. Nhãn ba chiều sử dụng bản đồ màu ba chiều bằng laser và công nghệ nhân bản đúc hoàn chỉnh nhãn. Có một số người đã nhận ra cách mô hình: ánh sáng mạng tinh thể động, phim laser đặc biệt dùng một lần, nền vi mô 3D quang học, giao thoa ngẫu nhiên quang học đầy màu sắc

Nội dung mục lục

Tem nhãn dán sản phẩm là gì ?

Tem nhãn y tế để làm gì ?

Tác dụng của tem nhãn cảnh báo là gì ?

Cách loại bỏ lớp keo tem void

Ứng dụng tem void open

Cách loại bỏ lớp keo tem void

Tem nhãn giấy cảm nhiệt là gì ?

Nhận biết

Người dùng nói chung được quan sát bằng mắt thường, nhưng cũng thông qua quan sát hiển vi của các đặc điểm thiết bị khối bên trong, để xác định tính xác thực. Đặc điểm: cùng một khuôn ép ra khỏi nhãn là giống nhau, nhưng khuôn mẫu trong quá trình in thạch bản do các thông số khác nhau và điều kiện môi trường ảnh hưởng. Rất khó có thể tạo ra các khối hoàn chỉnh với cùng một khuôn mẫu, đó là tia laser đánh dấu các tính năng bảo mật quan trọng nhất .

Hiệu ứng

1. Theo dõi việc sản xuất giả mạo và bảo vệ hàng hóa chất lượng.

2. Phòng ngừa gian lận tài chính.

3. Duy trì an toàn cộng đồng

Do vậy loại tem nhãn hologram này được sử dụng rộng rãi trong ngành kỹ thuật số, dược phẩm, mỹ phẩm và nhiều ngành khác.

Một số loại phổ thông thường gặp

Nhãn ảnh ba chiều không được che
Loại nhãn này sẽ để lại văn bản và hình ảnh sau khi mở nhãn. Bề mặt giống như nhãn ba chiều thông thường, nhưng sau khi mở nhãn sẽ để lại chữ hoặc logo trên mặt hàng.

Loại nhãn này được sử dụng rộng rãi trong con dấu. Chẳng hạn như con dấu gói thực phẩm, con dấu gói mỹ phẩm…

Cào nhãn ảnh ba chiều
Cộng với một lớp phủ trên bề mặt nhãn, sau khi cào nhãn ra, bạn có thể thấy một số trên lớp phủ

Loại nhãn này là để sản xuất chống hàng giả. Nó được sử dụng để sản xuất rượu, thuốc…

Hai kênh chống giả laser
Hiệu ứng kênh đôi, chúng ta có thể thấy nội dung khác nhau là điểm khác nhau, có hai lớp. Các tay siêu trộm chuyên nghiệp chắc cũng phải bó tay phải không các bạn ?
Đơn vị chúng tôi cũng có các loại nhãn ảnh ba chiều khác nhau ví dụ như tem nhãn hologram mã QR. Tem nhãn ảnh ba chiều động đa chế độ xem. Gồm nhãn ảnh ba chiều ngọc trai opal, nhãn ảnh ba chiều Micro quang học… Chúng tôi có thể tùy chỉnh các nhãn ảnh ba chiều theo các mục đích khác nhau của bạn.